saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Hà Nội: Cháy lớn tại quán karaoke XO ở đường Hoàng Quốc Việt

Nhật Minh
Chia sẻ

Chiều 17/9, một vụ hỏa hoạn đã bất ngờ xảy ra tại quán karaoke XO trên đường Hoàng Quốc Việt (Hà Nội) khiến giao thông qua khu vực bị ùn tắc.

Khoảng 16 giờ 45 phút ngày 17/9, tại quán karaoke XO, 166 Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm (Hà Nội) đã xảy ra một vụ hỏa hoạn nghiêm trọng. Theo đó vào thời điểm trên, người dân phát hiện lửa, khói bùng lên tại quán karaoke kể trên đã nhanh chóng dập lửa, đồng thời thông báo cho cơ quan chức năng.

Hà Nội: Cháy lớn tại quán karaoke XO ở đường Hoàng Quốc Việt Ảnh 1
Hiện trường vụ hỏa hoạn xảy ra tại quán karaoke XO

Theo ghi nhận tại hiện trường, khói và lửa đã bao trùm khu tầng 5 cao nhất của quán, sau đó lan xuống các tầng dưới và có khả năng cháy lan sang các ngôi nhà liền kề.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã điều động 4 xe chữa cháy chuyên dụng cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ tới hiện trường để khẩn trương dập lửa. Khoảng 40 phút, với những nỗ lực cứu hỏa, ngọn lửa đã cơ bản đã được khống chế.

Vụ cháy khiến khói bốc lên nghi ngút, lại trùng vào giờ cao điểm, lưu lượng người qua lại đông nên đã thu hút nhiều người đi đường dừng lại tập trung theo dõi khiến tình hình giao thông tại nút giao  Trần Cung – Nguyễn Phong Sắc gặp khó khăn. Đội Cảnh sát giao thông số 6 sau đó đã cử cán bộ, chiến sĩ có mặt để phân luồng giao thông.

Hà Nội: Cháy lớn tại quán karaoke XO ở đường Hoàng Quốc Việt Ảnh 2
Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường để dập tắt đám cháy

Nguyên nhân ban đầu của vụ cháy được cơ quan chức năng xác định là do nguồn lửa phát ra từ quá trình sửa chữa quán sau thời gian dài đóng cửa. Được biết, vụ việc cũng không gây thiệt hại về người. 

Hiện nguyên nhân vụ hỏa hoạn vẫn đang được các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN