Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Chậu hoa đào đắt tiền chưng Tết bị vỡ tan tành, biết 'thủ phạm' nhưng gia chủ đành ngậm ngùi chấp nhận

Phương Linh
Chia sẻ

Mới đây, cư dân mạng đang truyền tay nhau đoạn clip ghi lại khoảnh khắc "dở khóc dở cười" của một gia đình nọ trong dịp Tết này.

Theo đoạn clip ghi lại, gia đình sắm một chậu hoa với kích cỡ lớn, dùng để trưng cành hoa đào. Chậu hoa đào này được đặt ngay vị trí phòng khách, các nhánh cây được tạo hình chỉn chu, vươn cao trông rất đẹp mắt.

Lúc này, một chú mèo đã nhảy lên cành hoa đào này và bắt đầu "dạo chơi" trên cành cây ấy. Thấy người bạn của mình "dạo chơi" khá thú vị, 2 chú mèo còn lại cũng định trèo lên cành cây. 

Chậu hoa đào đắt tiền chưng Tết bị vỡ tan tành, biết 'thủ phạm' nhưng gia chủ đành ngậm ngùi chấp nhận Ảnh 1

Tuy nhiên, ngay sau đó, chủ mèo trên cành hoa đào đã khiến cả chậu cây ngã rạp xuống sàn nhà, phần chậu vỡ toang, còn phần cây cũng nằm lăn lóc ở nền nhà. Toàn bộ sự việc được camera an ninh trong nhà ghi lại.

Chậu hoa đào đắt tiền chưng Tết bị vỡ tan tành, biết 'thủ phạm' nhưng gia chủ đành ngậm ngùi chấp nhận Ảnh 2

  

Ngay sau khi đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội, cư dân mạng vừa buồn cười vừa cảm thông cho gia chủ, mãi mới sắm được cành hoa trang trí ưng mắt thì lại bị thú cưng làm vỡ trong dịp Tết. Cư dân mạng để lại các bình luận như sau:

"Mèo said “Năm của taoooo, taoo có quyền”

"Mèo tiếp tục said: "hoa còn nguyên có hư đâu, mua cái bình khác làm gì buồn dữ"

"Xem clip thấy mắc cười, thả haha rồi sực nhớ mới hôm qua mèo nhà mình cũng mới nhảy bể bình bông trưng tết má mới mua, thế là mình cười trong nước mắt"

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN