Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Chàng trai xứ Huế có phản ứng gì sau những phát ngôn bị cư dân mạng 'ném đá' kịch liệt?

Minh Anh
Chia sẻ

Sau những phát ngôn gây tranh cãi, Công Hoàng - chàng trai xứ Huế bị 'ném đá' dữ dội. Hiện tại, những động thái mới nhất từ anh chàng tiếp tục thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Công Hoàng (30 tuổi) đến từ Huế, đang sinh sống, làm việc tại TP HCM đang là tâm điểm chú ý của dư luận sau những phát ngôn gây tranh cãi. Có mặt trong một chương trình hẹn hò, chàng trai này khiến ban cố vấn lẫn khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi lần lượt đưa ra các tiêu chí tuyển chọn bạn gái của mình.

Chàng trai xứ Huế có phản ứng gì sau những phát ngôn bị cư dân mạng 'ném đá' kịch liệt? Ảnh 1
Công Hoàng đang là cái tên vấp phải nhiều tranh cãi từ dư luận

Ban đầu, anh chàng đưa ra tiêu chí bạn gái không được nhuộm tóc và sơn móng tay. Chàng trai gốc Huế cho biết không chỉ bố mẹ anh khó tính mà ngay cả bản thân anh cũng không có thiện cảm với những bạn gái nhuộm tóc hay sơn móng tay.

Tiêu chí thứ hai mà anh chàng tiết lộ là "chỉ yêu người có trình độ" để có thể nói chuyện hoà hợp. Tuy nhiên, phát ngôn làm thổi bùng lên tranh cãi là khi anh chàng tiết lộ:"Chúng ta sẽ ly hôn nếu em không sinh được con trai". Công Hoàng giải thích thêm gia đình, dòng tộc anh rất coi trọng con trai để nối dõi tông đường. Trong gia đình anh, đàn ông là trụ cột ngồi mâm trên, phụ nữ mâm dưới và anh cũng muốn giữ gìn truyền thống đó của gia đình.

Chàng trai xứ Huế có phản ứng gì sau những phát ngôn bị cư dân mạng 'ném đá' kịch liệt? Ảnh 2
Chàng trai đưa ra hàng loạt tiêu chí có phần khắt khe khi chọn bạn gái

Trước quan điểm có phần "phong kiến" này, anh chàng trở thành tâm điểm bị khán giả công kích dữ dội. Một vài cư dân mạng còn tìm ra trang Facebook của Công Hoàng và ùa vào thả những bình luận tiêu cực.

Trước phản ứng có phần thái quá của netizen, anh chàng chỉ lẳng lặng khoá phần bình luận trên trang cá nhân và vẫn tiếp tục đăng đàn "thả thính" như không có gì xảy ra.

Chàng trai xứ Huế có phản ứng gì sau những phát ngôn bị cư dân mạng 'ném đá' kịch liệt? Ảnh 3
Công Hoàng tiếp tục đăng đàn thả thính như chưa có gì xảy ra
Chàng trai xứ Huế có phản ứng gì sau những phát ngôn bị cư dân mạng 'ném đá' kịch liệt? Ảnh 4
Chàng trai xứ Huế có phản ứng gì sau những phát ngôn bị cư dân mạng 'ném đá' kịch liệt? Ảnh 5
Để tránh quá nhiều bình luận tiêu cực, anh chàng khoá luôn phần bình luận trên trang cá nhân

Trước đó, khi được hỏi về phát ngôn gây tranh cãi trên sóng truyền hình, Công Hoàng cho biết sẽ làm việc với bên nhà sản xuất chương trình và sẽ có một câu trả lời thoả đáng nhất. Anh cũng mong muốn mọi vấn đề được hoá giải để sự việc không bị đẩy đi quá xa. Đồng thời, Công Hoàng cũng gửi lời xin lỗi chân thành đến khán giả và đặc biệt là khán giả Huế vì đã mang đến những cảm xúc tiêu cực.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Anh

BÌNH LUẬN