Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Chàng trai lạnh lùng bỏ đi mặc bạn gái khóc lóc và quỳ gối cầu xin, hành động sau cùng gây chú ý

Phương Linh
Chia sẻ

Bạn gái khóc lóc và quỳ gối để cầu xin chàng trai điều gì đó, thế nhưng chàng trai vẫn tỏ ra lạnh lùng, quay lưng bỏ đi.

Trong chuyện tình cảm, không ít bạn trẻ rơi vào trạng thái bi lụy, do đó, sẵn sàng vứt bỏ lòng tự trọng để quỳ gối cầu xin đối phương suy nghĩ và nối lại mối quan hệ. Tuy nhiên, hành động này chưa bao giờ được đánh giá cao, thậm chí, còn có tác dụng ngược.

Mới đây, trên mạng xã hội đang truyền tay nhau đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái khóc lóc, quỳ gối trước mặt bạn trai của mình. 

Tuy nhiên, đáp lại hành động này của cô gái, chàng thanh niên tỏ ra khá dửng dưng và lùng bước đi. 

Đáng chú ý, trước khi rời đi, thanh niên này còn xoa đầu bạn gái của mình. Không biết rằng, đây là hành động an ủi cuối cùng của chàng trai dành cho cô gái hay là hành động có ý nghĩa như thế nào?

Chàng trai lạnh lùng bỏ đi mặc bạn gái khóc lóc và quỳ gối cầu xin, hành động sau cùng gây chú ý Ảnh 1
Người bạn trai lạnh lùng bước đi, mặc cho người bạn gái quỳ gối van xin. Ảnh cắt từ clip

Ngay sau khi đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội lập tức khiến dân mạng quan tâm, chú ý. Hành động quỳ gối của cô gái đã khiến nhiều người không đồng tình, các ý kiến này cho rằng, dù có chuyện gì đi chăng nữa cũng không nên hạ mình quỳ gối trước người khác như vậy. Trong chuyện tình cảm, nếu không thể tiếp tục đồng hành cùng nhau, hãy rời đi một cách văn minh và đầy tự trọng. 

Trên thực tế, đây không phải là vụ việc duy nhất các cô gái quỳ gối trước mặt bạn trai để câu xin tình cảm. Trước đó, có người còn thản nhiên lột đồ, làm ầm ĩ nơi công cộng khiến dân tình không khỏi ngán ngẩm:

(Clip: Níu kéo tình cảm với bạn trai, cô gái trẻ lột phăng quần áo ngay giữa rạp chiếu phim)

Chàng trai lạnh lùng bỏ đi mặc bạn gái khóc lóc và quỳ gối cầu xin, hành động sau cùng gây chú ý Ảnh 2
Cô gái quỳ gối van xin bạn trai
Chàng trai lạnh lùng bỏ đi mặc bạn gái khóc lóc và quỳ gối cầu xin, hành động sau cùng gây chú ý Ảnh 3
Tháng 4/2014, hình ảnh về một chàng trai quỳ gối trước mặt một cô gái giữa phố ở Thái Nguyên cũng gây chú ý và tranh cãi gay gắt trên mạng xã hội.
Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN