Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Sắc màu cuộc sống

Chàng trai làm công nhân quét dọn đường phố bị bạn gái chặn số vì tiết lộ công việc

Thiên Di
Copy Link
Chia sẻ

Đã có khoảng thời gian hẹn hò thật nhiều kỷ niệm với bạn gái, chàng trai bị cô gái block ngang vì tiết lộ mình là công nhân vệ sinh.

Nguyễn Nhất Bảo (1996) ở An Giang, là công nhân công ty Môi trường đô thị. Mới đây, chàng trai đã có những chia sẻ về tình huống mà bản thân vừa trải qua khiến anh khá chạnh lòng. 

Khi đang làm quen với một bạn gái mà anh cảm mến, đến phần giới thiệu về công việc của mình, Bảo đã bị cô gái thẳng thừng từ chối.

Chàng trai làm công nhân quét dọn đường phố bị bạn gái chặn số vì tiết lộ công việc Ảnh 1
Nhất Bảo trong bộ đồng phục vệ sinh mà cậu bạn chia sẻ trên mạng xã hội.

Bảo chia sẻ: “Mình và cô ấy đang tìm hiểu nhau, khi cô ấy hỏi mình cũng rất thoải mái chia sẻ công việc hiện tại của bản thân hiện tại. Thế nhưng, khi mình gửi bức ảnh trong bộ đồng phục công ty trong giờ làm việc, cô ấy thẳng thừng chặn tin nhắn, chặn số mình luôn. Không hiểu sao công việc này lại khiến cô ấy xem thường như vậy. Hay là đối phương chê mình không có thu nhập cao như những công việc khác”.

Đăng những tâm sự của mình bằng một đoạn clip trên Tiktok, Nhất Bảo nhận được những chia sẻ và đồng cảm của cư dân mạng. Chỉ sau vài giây đăng tải đã thu về hàng trăm nghìn lượt tương tác. Theo chàng trai, bên cạnh những ý kiến chia sẻ động viên cũng có không ít người nói ra những lời có tính sát thương cao.

Bảo kể: “Khi mình kể về câu chuyện ấy, nhiều bạn đã nói rất phủ rằng, con gái có quyền lựa chọn. Nếu là họ, họ cũng không muốn quen anh lao công như mình. Hay bố mẹ của cô gái cũng sẽ e ngại khi gả con cho anh lao công, rồi họ có quyền hướng đến những gì tốt hơn. Điều đó khiến mình có chút chạnh lòng chứ nói không sao là nói dối”.

Chàng trai làm công nhân quét dọn đường phố bị bạn gái chặn số vì tiết lộ công việc Ảnh 2
Nhất Bảo cũng có gu thời trang khá phong cách, ngoại hình ưa nhìn.
Chàng trai làm công nhân quét dọn đường phố bị bạn gái chặn số vì tiết lộ công việc Ảnh 3
Nhất Bảo luôn tự hào về công việc mà mình đang theo đuổi. 

Cộng đồng mạng cũng đưa ra nhiều ý kiến trái chiều cho sự việc này:

- Sao mà trách con gái người ta được, chạnh lòng thì chịu thôi, còn trẻ thiếu gì việc cơ hội phải tự do bản thân mình tạo ra. Không lẽ cưới về xong bạn cứ đi quét dọn vậy hoài.

- Bạn nào chê thì để ảnh lại cho tui. Ai chê thì chê chứ tui rất trân quý những người làm công việc có ích cho xã hội nha, làm ra đồng tiền chân chính. 

- Người yêu của mình cũng đang làm công việc này nè, không dễ xin vào đây đâu nha. Lương thử việc thôi cũng đã chục củ rồi mà tội hơi cực. 

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Thiên Di

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ