Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Chàng trai không chân tặng vợ xinh đẹp món quà đặc biệt: Chuyện cổ tích giữa đời thường!

Khải Anh
Chia sẻ

Video mới nhất của chàng trai Tô Đình Khánh và người vợ xinh đẹp đã khiến không ít người xúc động.

Tô Đình Khánh (SN 1993, quê Đắk Lắk) là một chàng trai đặc biệt. Khánh bị mất đi đôi chân do mắc bệnh hiểm nghèo. Tuy nhiên, anh vẫn luôn sống tích cực mỗi ngày và mong muốn mang lại những giá trị cho cộng đồng, xã hội. 

Cách đây 3 tháng, Đình Khánh đã kết hôn cùng với Thương (26 tuổi, ngụ TP.HCM). Chuyện tình yêu của anh chàng bị khiếm khuyết đôi chân và cô nàng lại sở hữu nhan sắc xinh đẹp khiến nhiều người không khỏi xúc động.

Chàng trai không chân tặng vợ xinh đẹp món quà đặc biệt: Chuyện cổ tích giữa đời thường! Ảnh 1

Trong video mới nhất, Khánh đã hạnh phúc tặng vợ món quà là nút bạc từ YouTube. Đây là thành quả đáng trân trọng của anh chàng không còn đôi chân, nhưng vẫn chăm chỉ làm việc, sáng tạo những nội dung mang lại giá trị tích cực cho cộng đồng. 

Chàng trai không chân tặng vợ xinh đẹp món quà đặc biệt: Chuyện cổ tích giữa đời thường! Ảnh 2

"Anh nghĩ em xứng đáng nhận món quà này", Khánh nói rồi đưa cho vợ.  Đồng thời, Tô Đình Khánh cũng gửi lời cảm ơn sự đồng hành và yêu mến của tất cả mọi người dành cho hai vợ chồng anh.

Chàng trai không chân tặng vợ xinh đẹp món quà đặc biệt: Chuyện cổ tích giữa đời thường! Ảnh 3

Trước đó, chuyện tình của Khánh và bạn gái xinh đẹp được nhiều người gọi là chuyện tình cổ tích. Cách đây 5 năm, khi còn ở Nhật, Thương đã biết đến Khánh thông qua mạng xã hội. Nhưng mãi đến tháng 3/2022 cặp đôi mới chính thức quen nhau, thường xuyên nhắn tin tâm sự.

Đến tháng 5/2022, Thương thu xếp công việc về Việt Nam để gặp Khánh. Chàng trai Đắk Lắk khi ấy cũng ra tận sân bay để đón cô. Vừa trông thấy bạn trai, Thương đã chạy đến ôm trầm lấy anh.

Tính ra, Khánh và Thương mất khoảng 5 tháng để tìm hiểu và quyết định về chung nhà.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN