Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Bất ngờ chưa, chàng trai Huế bị mắng là 'trọng nam khinh nữ' đã có bạn gái cách đây vài tháng trước?

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Câu chuyện của chàng trai Huế trên chương trình hẹn hò những đưa ra nhiều quan điểm trái chiều trong hôn nhân vẫn đang là câu chuyện được người bàn tán.

Mới đây trong một chương trình truyền hình, chàng trai tự giới thiệu tên là Công Hoàng (30 tuổi, đang làm kế toán tại TP.HCM) quê ở Thừa Thiên - Huế cho biết bản thân mong muốn làm việc dành dụm một số tiền rồi lấy vợ, về quê sinh sống. Tuy nhiên, điều kiện mà anh đặt ra là nửa kia phải sinh con trai để nối dõi, nếu không sẽ ly hôn. Đàn ông ăn mâm trên còn phụ nữ ăn mâm dưới. Thức ăn của mâm trên và mâm dưới khác nhau.

Xem thêm: Thiều Bảo Trâm chạnh lòng kể về khó khăn lúc mới vào nghề không ai giúp, Hải Tú liền bị đem ra so sánh

Bất ngờ chưa, chàng trai Huế bị mắng là 'trọng nam khinh nữ' đã có bạn gái cách đây vài tháng trước? Ảnh 1
Bất ngờ chưa, chàng trai Huế bị mắng là 'trọng nam khinh nữ' đã có bạn gái cách đây vài tháng trước? Ảnh 2

Những "thông điệp" của người tự nhận là con trai Huế đã vấp phải vô số những lời tranh cãi của dân mạng. Đa số đều cho rằng những điều này quá khắt khe và có phần trọng nam khinh nữ. 

Giữa ồn ào, mới đây netizen bất ngờ phát hiện Công Hoàng từng xuất hiện trong một chương trình hẹn hò khác cách đây 6 tháng. Tại đây, Công Hoàng gây bất ngờ khi nói giọng miền Nam chứ không phải giọng Huế.

Trong chương trình, bố của Công Hoàng cũng cho biết con trai mình cũng quen biết với rất nhiều cô gái, tuy nhiên do anh rất kén chọn nên chưa tìm được người ưng ý.

Tại chương trình, Công Hoàng cũng đã tìm được nửa kia của mình, đồng thời "thề thốt" sẽ lo lắng cho cô suốt cuộc đời còn lại, không để cho cô gái này phải buồn.

Bất ngờ chưa, chàng trai Huế bị mắng là 'trọng nam khinh nữ' đã có bạn gái cách đây vài tháng trước? Ảnh 3
Bất ngờ chưa, chàng trai Huế bị mắng là 'trọng nam khinh nữ' đã có bạn gái cách đây vài tháng trước? Ảnh 4

Thế nhưng chỉ vài tháng sau đó, anh chàng lại xuất hiện trong một chương trình hẹn hò khác và đi tìm kiếm nửa kia, tuy nhiên cách nói chuyện, giọng nói, lại có phần hơi khác khiến không ít cư dân mạng đặt câu hỏi phải chăng Công Hoàng đang diễn theo kịch bản của chương trình?

Hiện tại, những tranh cãi xoay quanh Công Hoàng vẫn đang là chủ đề được nhiều khán giả quan tâm.

Xem thêm: Nghệ sĩ Thương Tín chính thức được 'đại gia' đón về nhà mới, nhưng không dám tiết lộ chỗ ở

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN