Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Đồng ý nhận 300 triệu để bỏ bạn gái, chàng trai 'chết sững' khi biết danh tính thực sự của người đề nghị

Phương Linh
Chia sẻ

Tưởng rằng sẽ nhận được số tiền 300 triệu và chia tay bạn gái trong êm đẹp. Thế nhưng, chàng trai chẳng những không nhận được số tiền nào mà còn đánh mất đi tình yêu của mình Chưa kể, khi biết danh tính người đề nghị cho 300 triệu để bỏ người yêu, chàng trai càng sốc hơn nữa.

Trong tình yêu, người con gái thường nhạy cảm hơn và rất muốn thử lòng người yêu xem họ có chung thủy với mình hay không? Có người nhờ cô bạn thân giả vờ cưa cẩm, có người lập tài khoản ảo để tán tỉnh... và mới đây, có cô gái đã dùng tiền để thử lòng bạn trai!

Theo đó, cô gái này dùng một số điện thoại lạ, đóng vai là mẹ ruột của mình rồi nhắn tin cho bạn trai yêu cầu anh chàng từ bỏ mối tình. Điều kiện đưa ra là anh chàng sẽ nhận được 300 triệu để đền bù thanh xuân.

Ban đầu, anh chàng đã năn nỉ mẹ bạn gái rằng, đã yêu 2 năm và rất muốn tiến đến hôn nhân. Tuy nhiên, chỉ vì lòng tham, anh chàng đã sẵn sàng vứt bỏ tình yêu của mình. Ngay khi nhận tin nhắn từ mẹ bạn gái với nội dung cho 300 triệu để từ bỏ tình yêu, anh chàng lập tức gửi số tài khoản. 

Đồng ý nhận 300 triệu để bỏ bạn gái, chàng trai 'chết sững' khi biết danh tính thực sự của người đề nghị Ảnh 1

Tin nhắn tiếp theo mà anh chàng đọc được không khỏi khiến anh ta bị sốc. Hóa ra, không hề có "mẹ bạn gái" nào ở đây cả, chỉ là cô bạn gái đang thử lòng tham của anh chàng mà thôi.

Quá thất vọng trước cách hành xử cũng như sự tham lam của bạn trai, cô gái đã quyết định chia tay bạn trai. 

Câu chuyện trên được người anh của chàng trai chia sẻ trên mạng xã hội như sau: "Thanh niên trẻ tuổi - em mình đang khóc vì tham tiền không chữa được. Ai đời mẹ người yêu bảo chia tay đi rồi bà ấy cho 300 triệu tiền đền bù, ông em xử lí thế này. Xét về lý thì sai nhưng xét về tình thì em cũng không đúng chỗ nào.

Mà mình cũng nể con bé người yêu nó, quả thử lòng này phải đưa ngay vào đề thi đại học mới xứng tầm. 

Tự nhiên lại mất người yêu".

Ngay sau khi câu chuyện này xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Mặc dù đây là câu chuyện buồn của chàng trai trẻ, tuy nhiên, không mấy ai đồng cảm với anh chàng, bởi lẽ, chẳng ai dễ dàng cảm thông cho một người tham lam, sẵn sàng từ bỏ người con gái mình yêu chỉ vì tiền. 

Bên cạnh đó, nhiều người lại khuyên các cô gái trẻ, trong tình yêu không nên quá nhạy cảm, khi yêu hãy tin tưởng đối phương, tránh thử lòng dưới bất kỳ hình thức nào, vừa tôn trọng đối phương vừa tránh làm bản thân đau lòng.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN