Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Chàng trai cao đột biến hơn 2m nhờ 'đam mê' món nước đặc biệt

Thiên An
Chia sẻ

Mới đây, mạng xã hội lan truyền đoạn clip kể về câu chuyện chàng trai Nguyễn Văn Út (22 tuổi, ngụ ở Cà Mau) bỗng nhiên cao đột biến lên tận hơn 2m chỉ trong vòng 2 năm.

Chủ nhân đoạn clip cho biết, ban đầu Út cũng là một người có chiều cao bình thường, có chiều cao bình thường như nhiều người khác. Thế nhưng từ năm 20 tuổi, Út đã cảm nhận được cơ thể phát triển khác đi mỗi ngày. Trong vòng 2 năm, đến nay Út 22 tuổi và chiều cao đã phát triển lên tới 2m.  

Theo chia sẻ, mỗi khi nằm ngủ, chàng trai trẻ còn nghe được cả tiếng rắc rác giãn xương, như có người kéo giãn ra vậy.  

Clip: Chàng trai cao lên 2m nhờ 'đam mê' uống nước mưa. (Nguồn: Độc lạ Bình Dương) 

Trong clip, Út đã mặc lại quần áo của mình thường mặc vào 2 năm trước nhưng tất cả đều đã biến thành "size em bé" với cơ thể của chàng trai ở thời điểm hiện tại. Hay những đồ vật quen thuộc gắn bó từ trước đều trở nên nhỏ bé đi. Mỗi lần đi qua cửa nhà, Út đều phải cúi thấp người xuống để tránh bị đụng đầu.  

Trước sự phát triển đột biến của con trai chỉ trong một thời gian ngắn, gia đình Út đều vô cùng bất ngờ và kinh ngạc. Thậm chí là người quen gặp chàng trai đều ngỡ ngàng không nghĩ chàng trai mới ngày nào gặp bình thường, nay đã như hóa "người khổng lồ". Nguyên nhân đến giờ vẫn chẳng ai có thể lý giải.  

Chàng trai cao đột biến hơn 2m nhờ 'đam mê' món nước đặc biệt Ảnh 1
Chiều cao khủng của Út khiến tất cả trông thất nhỏ bé trước chàng trai 22 tuổi. Ảnh: Cắt từ clip

Út chia sẻ, anh không có có niềm đam mê ẩm thực, thậm chí còn cảm thấy ăn không ngon miệng. Mỗi ngày anh chỉ ăn 2 chén cơm nhỏ. Với sức ăn như vậy thì không thể nào cao vượt trội lên tận 2m. Bởi chiều cao phụ thuộc rất nhiều vào các thực phẩm mà con người tiêu thụ hàng ngày cũng như kết hợp với hoạt động thể dục, thể thao. Thêm nữa, cũng không thể đổ tại gen di truyền bởi gia đình anh không có ai "cao quá khổ" như vậy.  

Chàng trai cao đột biến hơn 2m nhờ 'đam mê' món nước đặc biệt Ảnh 2
Chiếc áo mặc 2 năm trước đã hóa "size mini" khi chàng trai mặc vào cơ thể cao lớn hiện tại. (Ảnh: Cắt từ clip)

Song, Út lại có sở thích đặc biệt là uống nước mưa. Chàng trai rất mê và uống rất nhiều nước mưa. Mỗi lần uống Út có thể uống cạn bình 2 lít nước. Thông thường, mỗi ngày Út sẽ uống 2 cốc nước mưa 2,4 lít.  

Chàng trai cao đột biến hơn 2m nhờ 'đam mê' món nước đặc biệt Ảnh 3
Út chỉ có sở thích duy nhất là cực mê món nước mưa. (Ảnh: cắt từ clip)

Câu chuyện bí ẩn về chiều cao đột biến của anh chàng Nguyễn Văn Út vẫn là điều kỳ lạ, chưa được lý giải. Song được chia sẻ lên mạng xã hội, đã lập tức nhận được hàng chục nghìn bình luận kinh ngạc từ cộng đồng mạng. Dẫu việc uống mưa giúp tăng chiều cao chưa được chứng thực nhưng nhiều người vui đùa đòi uống nước mưa để có chiều cao mơ ước.  

Bên cạnh đó, có ý kiến lo lắng cho sức khỏe của chàng trai, khuyên gia đình nên đưa Út đi kiểm tra vì cao bất thường cũng rất đáng lo ngại.  

Một số bình luận của cư dân mạng:  

"Người ta mất tiền tỷ để kéo chân, chúng ta chỉ cần chăm uống nước mưa là có thể cao. Ngại gì không thử",  

"Đỉnh quá. Không biết thật không nhưng nhìn bạn ấy cao quá",  

"May quá chỗ mình đang mưa. Nhanh trí ra hứng một gáo uống biết đâu mai ngủ dậy cao được chút",  

"Cao một cách bình thường thì thích thật nhưng sợ cao bất thường nè. Nếu được thì gia đình nên đưa bạn í đi khám xem sao. Chứ nếu còn cao nữa thì sợ ảnh hưởng đến sức khoẻ",... 

Xem thêm: Cặp song sinh dính liền TRÚC NHI - DIỆU NHI chính thức trở về nhà sau 3 tháng phẫu thuật tách rời

Chia sẻ

Bài viết

Thiên An

BÌNH LUẬN