Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Sắc màu cuộc sống

Chân dung người yêu đồng giới của Hà Trí Quang: Bỏ học vì nhà nghèo, nay sở hữu cơ ngơi giàu sang

Thiên An
Copy Link
Chia sẻ

Từng bỏ học vì nhà nghèo, nay Thanh Đoàn - người yêu Hà Trí Quang sở hữu cơ ngơi giàu sang, dư dả tài chính để lo cho gia đình.

Sau khi diễn viên Hà Trí Quang công khai người yêu đồng giới nam trước công chúng, thông tin về Thanh Đoàn lập tức nhận được rất nhiều sự quan tâm. Qua tìm hiểu được biết, Thanh Đoàn vốn là hiện tượng mạng xã hội nổi lên nhờ khả năng kinh doanh online xuất sắc.  

Chân dung người yêu đồng giới của Hà Trí Quang: Bỏ học vì nhà nghèo, nay sở hữu cơ ngơi giàu sang Ảnh 1

Tuy nhiên, ít ai biết trước khi có cuộc sống giàu sang, hạnh phúc bên Hà Trá Quang, Thanh Đoàn từng trải qua tuổi thơ nhiều cơ cực, nghèo khó. Trong một video chia sẻ trên kênh YouTube Thanh Đoàn - Hà Trí Quang Family, Thanh Đoàn cho biết, hồi bé vì hoàn cảnh gia đình khó khăn, anh chỉ học hết lớp 4 rồi bỏ ngang, theo gia đình "cắm ghe".  

Chân dung người yêu đồng giới của Hà Trí Quang: Bỏ học vì nhà nghèo, nay sở hữu cơ ngơi giàu sang Ảnh 2

Đoàn cũng từng rong ruổi khắp nơi, làm đủ mọi nghề từ bán kẹo kéo đến làm thuê để kiếm tiền mưu sinh. Vất vả suốt thời gian dài, Đoàn tích lũy được một số vốn rồi mở cửa hàng bánh kem. Những tưởng cuộc sống sẽ trở nên dễ dàng hơn từ đó nhưng sau 2 năm, cửa hàng bánh phải đóng cửa do không đủ chi phí.  

Chân dung người yêu đồng giới của Hà Trí Quang: Bỏ học vì nhà nghèo, nay sở hữu cơ ngơi giàu sang Ảnh 3

Dẫu thua lỗ thất bại nhưng Thanh Đoàn không nản chí, chàng trai tiếp túc mày mò, rồi dần bén duyên với nghề bán hàng online và bắt đầu có thu nhập. Sự việc của anh từ đó bắt đầu thuận lợi hơn. Hiện tại, anh đang là Giám đốc của công ty mỹ phẩm do chính mình thành lập.

Chân dung người yêu đồng giới của Hà Trí Quang: Bỏ học vì nhà nghèo, nay sở hữu cơ ngơi giàu sang Ảnh 4

Thanh Đoàn cho biết, giờ đây anh hoàn toàn có đủ điều kiện để chăm lo, phụng dưỡng cho bố mẹ và gia đình.  

Từ ngày công khai bên người yêu là diễn viên Hà Trí Quang, cặp đôi luôn khiến mọi người yêu mến và ngưỡng mộ bởi tình yêu tuyệt đẹp, vượt lên những định kiến của người đời. Hơn nữa, cặp đôi còn được gia đình ủng hộ hết mực. Hà Trí Quang cũng yêu thương, chiều chuộng Thanh Đoàn, thường xuyên mua đồ hiệu, không ngại tặng xế hộp. Mới đây, cặp đôi chính thức đón hai con chung tại Thái Lan.

Chân dung người yêu đồng giới của Hà Trí Quang: Bỏ học vì nhà nghèo, nay sở hữu cơ ngơi giàu sang Ảnh 5

Chia sẻ về tương lai sau này khi lên thiên chức mới và nuôi dạy các con, Thanh Đoàn cho biết mong muốn các con sẽ có cuộc sống với điều kiện tốt nhất, trở thành người có học vấn cao, có ích cho xã hội.  

Anh chia sẻ: "Khi con trưởng thành tôi sẽ dạy con nhận thức được rằng để kiếm ra đồng tiền phải bằng sự nỗ lực, chính đôi tay của mình để con khởi nghiệp. Con có nền tảng rồi, con có thể học trường cao cấp hơn, được học trường quốc tế, học ngoại ngữ, sẵn sàng cho bé đi du học. Khi đã có con, tôi chắc chắn đủ kinh tế lo cho con của tôi đến năm 18 tuổi để con có thể tự lập”.

Xem thêm: Phỏng vấn Phạm Thoại | Lỗ tiền tỉ khi bị bùng hàng và màn đối đáp cực gắt

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Thiên An

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ