Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Chân dung nam sinh kiêm 'tú ông' điều hành đường dây mại dâm với đa phần là nữ sinh viên ở Hà Nội

Theo Tổng hợp
Chia sẻ

Ngày 15/6, Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) cho biết, đơn vị đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, tạm giam đối với Lê Văn Sơn (SN 1998, trú tại xã Tuân Chính, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc) về hành vi “Môi giới mại dâm”.

Thông tin trên Người Lao Động, "tú ông" Lê Văn Sơn đang là sinh viên một trường Cao đẳng trên địa bàn Hà Nội. Phần lớn gái mại dâm trong đường dây của Sơn cũng là sinh viên của các trường trên địa bàn Hà Nội.

Trong đường dây của Sơn, các đối tượng mua bán dâm với giá từ 3 triệu đồng đến 10 triệu đồng/lượt. Trong đó, Lê Văn Sơn sẽ được hưởng lợi 1/3 từ số tiền mua bán dâm.

Trước đó, lực lượng công an tiến hành kiểm tra hành chính và phát hiện tại một nhà nghỉ phố Triều Khúc (phường Thanh Xuân Nam, quận Thanh Xuân), đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm.

Cùng thời gian này, tổ công tác cũng phát hiện tại khách sạn ở phường Hạ Đình (quận Thanh Xuân) có đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Chân dung nam sinh kiêm 'tú ông' điều hành đường dây mại dâm với đa phần là nữ sinh viên ở Hà Nội Ảnh 1
Đối tượng Lê Văn Sơn. Ảnh: Kinh tế Đô thị

Tại cơ quan công an, 2 người đàn ông mua dâm khai đã được 1 nam giới sử dụng Facebook môi giới mại dâm. Theo đó, người này đã thỏa thuận với 2 người đàn ông giá mua dâm lần lượt là 3 triệu đồng và 6 triệu đồng/lượt.

Theo tờ Kinh tế Đô thị, sau khi khách chuyển khoản tiền đặt cọc, người môi giới hướng dẫn khách mua dâm di chuyển đến các khách sạn, nhà nghỉ rồi điều gái mại dâm đến phục vụ. Khi đang mua bán dâm, thì các đối tượng bị cơ quan công an bắt giữ.

Mở rộng điều tra, bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an quận Thanh Xuân đã làm rõ đối tượng nam giới môi giới mại dâm là Lê Văn Sơn. Cơ quan điều tra đã tiến hành triệu tập Sơn đến trụ sở để làm rõ.

Tại cơ quan điều tra, Lê Văn Sơn khai nhận đã thực hiện hành vi môi giới mại dâm cho các đôi nam nữ trên. Trong 2 lượt môi giới mại dâm, Sơn hưởng lợi 3 triệu đồng.

Cơ quan công an xác định, các đối tượng mua bán dâm với giá từ 3 triệu đồng - 10 triệu đồng/lượt/người. Lê Văn Sơn sẽ được hưởng lợi 1/3 từ số tiền mua bán dâm.

Vụ việc đang được Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an quận Thanh Xuân tiếp tục xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

Chia sẻ

Theo

Tổng hợp

BÌNH LUẬN