Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Chân dung kẻ cầm đầu đường dây môi giới mại dâm cung cấp Sugar baby Hà Nội

Song Long
Chia sẻ

Do không có công ăn việc làm ổn định, qua tìm hiểu trên mạng xã hội Facebook, Thắng biết một số nam giới có nhu cầu mua dâm trả tiền theo tháng dưới dạng “Sugar daddy - Sugar baby" nên nảy sinh ý định môi giới mua bán dâm và thu tiền phí dịch vụ.

Ngày 19/10, Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) cho biết, đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và tạm giam đối với Hà Trọng Thắng (SN 1993, quê Quảng Nam, tạm trú tại Hà Nội) để điều tra về hành vi “Môi giới mại dâm”.

Tại cơ quan công an, đối tượng Thắng cho biết, hơn 10 năm trước, anh ta rời quê nhà Quảng Nam ra Hà Nội lập nghiệp. Trong những năm qua, hắn làm đủ nghề tự do để kiếm sống. Nhưng công việc chính là chạy xe ôm, những năm gần đây là bán hàng online.

Tài liệu điều tra cho thấy, khoảng tháng 6/2021, do không có công ăn việc làm ổn định và qua tìm hiểu trên mạng xã hội Facebook, Thắng biết một số nam giới có nhu cầu mua dâm trả tiền theo tháng dưới dạng “Sugar daddy - Sugar baby” (cha nuôi - con gái nuôi) nên đã nảy sinh ý định môi giới mua bán dâm và thu tiền phí dịch vụ. 

Để làm được việc này, Thắng lập nhóm Facebook có tên “Sugar baby Hà Nội - kết nối yêu thương” và đăng tải các bài viết với nội dung nhằm kết nối người mua và bán dâm, với cam kết dịch vụ “uy tín, kín đáo và thành công”.

Hà Trọng Thắng bị bắt để điều tra về hành vi “Môi giới mại dâm”.

Khi các cô gái có nhu cầu bán dâm, Thắng sẽ lấy các thông tin tên tuổi, địa chỉ, nghề nghiệp, hình ảnh ngoại hình… đưa cho "Daddy" có nhu cầu mua dâm xem và lựa chọn.

Khi khách chọn được "Baby", Thắng sẽ là người gián tiếp kết nối, hỏi "Baby" về mức chu cấp hàng tháng, số lần gặp mặt trong một tháng để thực hiện quan hệ tình dục.

Khi có thông tin, Thắng sẽ chia sẻ lại với "Daddy" về các điều kiện của "Baby", nếu "Daddy" đồng ý thì Thắng sẽ để 2 người kết bạn Zalo với nhau và hẹn gặp mặt.

Khi gặp mặt lần đầu nếu xảy ra quan hệ tình dục thì "Daddy" phải trả trước cho "Baby" tiền chu cấp của một tháng.

Thắng thoả thuận với "Baby", sau khi môi giới thành công phải "cắt phế" cho Thắng số tiền vài triệu đồng. Đối với "Daddy" Thắng thoả thuận sau khi môi giới thành công thì phải trả tiền công là 2 triệu đồng. Tiền thanh toán được chuyển vào số tài khoản của Thắng.

Cơ quan điều tra xác định, gái bán dâm sẽ đưa ra các mức giá để "Daddy" chu cấp dao động khoảng từ 15 - 20 triệu đồng/tháng. Tương ứng khoảng khoảng từ 4 - 8 lần gặp (quan hệ tình dục).

Sau khi một trong những phi vụ mua bán dâm bị phát hiện, ngày 25/9, Hà Trọng Thắng tới cơ quan Công an quận Cầu Giấy trình diện và khai báo về hành vi phạm tội của mình.

Xem thêm: Vụ bắt trùm môi giới Sugar Baby: Mỗi tháng 'Daddy' chu cấp 15-20 triệu đồng để quan hệ tình dục 4-8 lần

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

BÌNH LUẬN