Sắc màu Cuộc Sống

Chân dung gây bất ngờ của 'hotgirl' GenZ cầm đầu đường dây môi giới mại dâm

Phương Linh
Chia sẻ

Ngày 31/8, Cục Cảnh sát hình sự (C02) Bộ Công an cho biết, C02 vừa phối hợp Công an TP. Hà Nội triệt phá đường dây môi giới mại dâm qua mạng xã hội do "tú bà" Nguyễn Thị Hương Giang (SN 1998, thường trú huyện Ninh Giang, Hải Dương) cầm đầu.

Theo ANTĐ, tại cơ quan công an, Giang khai từng tốt nghiệp Đại học. Giang được đánh giá là một cô gái xinh đẹp, cao ráo lại có học thức nên rất dễ dàng chiếm được cảm tình của nhiều người. 

Sau khi ra trường, năm 2019, Giang làm việc cho một công ty tổ chức sự kiện nên có nhiều mối quan hệ xã hội.

Chân dung gây bất ngờ của 'hotgirl' GenZ cầm đầu đường dây môi giới mại dâm Ảnh 1
"Tú bà" Nguyễn Thị Hương Giang (giữa)

Theo tờ Giao Thông, quá trình làm việc, Giang quen biết một số cô gái làm công việc môi giới, tiếp khách. Thấy công việc nhàn mà có tiền nên Giang đã móc nói với gái bán dâm chuyên nghiệp dùng vỏ bọc là sinh viên các trường đại học và ở các cuộc thi để môi giới mua, bán dâm.

Đầu năm 2021, Giang sử dụng tài khoản cá nhân lập nhiều nhóm kín trên mạng xã hội rồi rủ các cô gái muốn bán dâm tham gia. 

Trên các nhóm kín đó, Giang quảng cáo gái bán dâm là sinh viên, người đẹp của các cuộc thi. Sau đó, bị can kết nối gái bán dâm với khách.

Giang thừa nhận đã ra giá mua bán dâm 10-15 triệu đồng, thậm chí 1.000-2.000 USD/lượt trên các nhóm kín. Khi thỏa thuận, Giang yêu cầu khách chuyển tiền trước vào tài khoản ngân hàng. Sau đó, tú bà điều chân dài đến điểm hẹn.

Người mua dâm sẽ chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng mang tên Nguyễn Thị Hương Giang. Gái bán dâm được hưởng 30%, Giang hưởng 70% trên tổng số tiền nhận được.

Hiện vụ việc vẫn đang được tiếp tục điều tra mở rộng. 

Xem thêm: Trở về tuổi thơ với cào cào lá dừa giữa lòng Sài Gòn |

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất