Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Chân dung 'giám đốc ma túy' ở Nghệ An: Từng có 3 tiền án, chăm nói đạo lý trên mạng xã hội

Theo Tổng hợp
Chia sẻ

Trước khi bị bắt vì buôn bán chất ma túy, Lê Dũng Thái còn là một đối tượng cộm cán, phức tạp, đã có 1 tiền án về tội trộm cắp tài sản, 2 tiền án về tội đánh bạc.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An đã phá chuyên án về ma túy, bắt đối tượng Lê Dũng Thái (SN 1981), trú tại khối 3, thị trấn Hưng Nguyên, huyện Hưng Nguyên) về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Chân dung 'giám đốc ma túy' ở Nghệ An: Từng có 3 tiền án, chăm nói đạo lý trên mạng xã hội Ảnh 1
Lê Dũng Thái tại cơ quan công an

Theo VietNamNet, tiến hành khám xét khẩn cấp nơi ở, làm việc của Thái tại số 113, đường Lý Thường Kiệt, phường Lê Lợi (TP Vinh) đã thu giữ 4 túi nilon bên trong có rất nhiều viên nén (nghi là ma túy dạng MDMA (thuốc lắc) và 2 túi nilon chứa chất rắn (nghi là cần sa) có tổng khối lượng khoảng 30gam, 7 cục dạng sừng (nghi là sừng tê giác) có khối lượng 711,915gam, 2 xe ô tô (1 xe MERCEDES, 1 xe LEXUS 350), 1 khẩu súng cùng 25 viên đạn...

Hiện cơ quan điều tra đã tạm giữ hình sự Lê Dũng Thái về các hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy, vi phạm quy định về bảo vệ động vật nguy cấp, quý, hiếm.

Chân dung 'giám đốc ma túy' ở Nghệ An: Từng có 3 tiền án, chăm nói đạo lý trên mạng xã hội Ảnh 2
Lê Dũng Thái thường hay khoe hình ảnh sang chảnh và triết lý cuộc sống trên trang Facebook cá nhân

Theo Người Lao Động, Lê Dũng Thái là Giám đốc Công ty TNHH An Phú Quý, một trong những doanh nghiệp vận tải đường dài có quy mô lớn trên địa bàn tỉnh Nghệ An với hơn 50 phương tiện chạy dọc theo tuyến Bắc - Nam.

Lê Dũng Thái còn là một đối tượng cộm cán, phức tạp, đã có 1 tiền án về tội trộm cắp tài sản, 2 tiền án về tội đánh bạc.

Trước khi bị bắt vì liên quan đến "cái chết trắng", "giám đốc ma túy" Lê Dũng Thái rất chăm chỉ tương tác trên mạng xã hội. Tramg Facebook cá nhân, đối tượng này thường đăng ảnh cuộc sống giàu có, sang chảnh. Đồng thời, thường xuyên viết các status đậm chất đạo lý giảng dạy về cách làm người, sống tốt cho xã hội, vượt qua nghịch cảnh để thành công… Trong đó có thể kể đến như:

"Xác định cầm lái trước là vừa, cuộc chơi này còn dài hơi quá, ai là người cầm lái lại phía sau mới là quan trọng".

"Tuổi trẻ hãy xông pha, quăng mình vào mạo hiểm, không thành công thì cũng thành nhân, đừng tính toán nhiều, nghĩ sao làm vậy, thành công hay không nhờ vào ý trời"...

"Hãy là người đàn ông của thời đại. Chúng tôi được tạo ra với sứ mệnh mang đến những điều hay ho, bổ ích cho các bạn".

Chân dung 'giám đốc ma túy' ở Nghệ An: Từng có 3 tiền án, chăm nói đạo lý trên mạng xã hội Ảnh 3
Chân dung 'giám đốc ma túy' ở Nghệ An: Từng có 3 tiền án, chăm nói đạo lý trên mạng xã hội Ảnh 4
Những câu nói rao giảng đạo lý được "giám đốc ma túy" sử dụng

Đặc biệt trước ngày bị bắt, Dũng Thái vẫn tự tin viết dòng trạng thái: "Nếu tôi không làm việc tử tế, chắc chắn sẽ không có ngày hôm nay".

Chăm nói đạo lý trên MXH là vậy, song vị giám đốc này ở ngoài đời lại dấn thân vào con đường buôn bán "cái chết trắng", cuối cùng phải trả giá đắt.

Chia sẻ

Theo

Tổng hợp

BÌNH LUẬN