Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Chân dung chồng Nhật của Bà Nhân Vlog: Hơn vợ 17 tuổi, bỏ việc lương vài trăm triệu về Việt Nam tìm con

Phương Linh
Chia sẻ

Ông xã của Bà Nhân Vlog từng làm kỹ sư của một hãng xe nổi tiếng ở Nhật Bản với thu nhập khoảng 200 triệu mỗi tháng. Tuy nhiên, vì muốn đồng hành cùng vợ trong hành trình tìm con, người đàn ông này đành gác lại công việc ở Nhật Bản.

Những ngày gần đây, vụ lùm xùm Bà Nhân Vlog (tên thật Đức Nhân, SN 1995) "tố" bác sĩ khoa sản Cao Hữu Thịnh làm ăn tắc trách, làm ảnh hưởng đến quá trình tìm con cái của vợ chồng cô nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luận.

Kể từ vụ việc này, mọi thông tin xoay quanh Bà Nhân Vlog cũng nhận được nhiều sự quan tâm không kém. Trong đó, chồng Nhật của cô tên là Yamasaki Teruhito (thường gọi là Teru, 46 tuổi) cũng là cái tên được nhắc đến khá nhiều những ngày qua.

Chân dung chồng Nhật của Bà Nhân Vlog: Hơn vợ 17 tuổi, bỏ việc lương vài trăm triệu về Việt Nam tìm con Ảnh 1

Ông xã của Bà Nhân Vlog từng làm kỹ sư của một hãng xe nổi tiếng ở Nhật Bản với thu nhập khoảng 200 triệu mỗi tháng. Bởi vậy, anh không ngại chi mạnh tay để tặng vợ những món quà siêu đắt đỏ, từ hàng hiệu, điện thoại đắt tiền cho tới nhẫn kim cương hơn nửa tỷ. Trước đó, Đức Nhân từng chia sẻ, Teru mạnh tay chi 200 triệu để cô chỉnh sửa nhan sắc và tặng vợ chiếc nhẫn kim cương trị giá 560 triệu đồng nhân dịp Valentine.

Chân dung chồng Nhật của Bà Nhân Vlog: Hơn vợ 17 tuổi, bỏ việc lương vài trăm triệu về Việt Nam tìm con Ảnh 2
Chân dung chồng Nhật của Bà Nhân Vlog: Hơn vợ 17 tuổi, bỏ việc lương vài trăm triệu về Việt Nam tìm con Ảnh 3

Đức Nhân cho biết, cô gặp gỡ chồng khi ông Teru trong chuyến công tác đến Việt Nam. Ngay lần đầu gặp gỡ, nữ Youtuber đã có ấn tượng, dần dần, cô là người tán tỉnh Teru trước và khiến người đàn ông này "đổ rạp".

Ban đầu khi quen nhau, Nhân không biết chữ tiếng Nhật nào. Vốn "tiếng Anh bồi" khi đi bán hàng giúp cô giao tiếp được một chút. Hai bên dần dần quen nhau hơn và nảy sinh tình cảm nhanh chóng. 

Chân dung chồng Nhật của Bà Nhân Vlog: Hơn vợ 17 tuổi, bỏ việc lương vài trăm triệu về Việt Nam tìm con Ảnh 4

Sau khi kết hôn, cuộc sống của cả 2 vẫn có những khó khăn nhất định, tuy nhiên, sự "đồng vợ đồng chồng" đã giúp cặp đôi nuôi dưỡng hôn nhân hạnh phúc đến hiện tại. Bên cạnh đó, Đức Nhân tập tành quay video, xây dựng các nội dung sáng tạo trên các nền tàng mạng xã hội và nhận được sự ủng hộ của chồng, từ đây, cuộc sống của cả hai ngày càng phất lên. 

Nhắc về chồng, Đức Nhân không ngại "khoe" rằng, Teru chuẩn mẫu đàn ông coi "nóc nhà là nhất". Anh thường xuyên xuất hiện cùng vợ trong các video quay cuộc sống đời thường. Sau giờ làm, khi trở về nhà, khi thấy vợ làm các video đăng tải Tiktok và Youtube, Teru xắn tay vào phụ mà không hề than vãn. Từ người phụ giúp, dần dà Teru trở thành bạn diễn xuất hiện cùng vợ trong các video triệu view. Anh sẵn sàng hóa thành nhiều vai diễn, từ việc buộc tóc, trang điểm, mặc đồ bộ nữ hay những trò tấu hài khác, miễn là vợ anh thấy vui.

Chân dung chồng Nhật của Bà Nhân Vlog: Hơn vợ 17 tuổi, bỏ việc lương vài trăm triệu về Việt Nam tìm con Ảnh 5

Đặc biệt, khi biết vợ về Việt Nam thực hiện các biện pháp can thiệp để có con, anh Teru cũng sẵn lòng nghỉ việc để ở bên bạn đời. Chỉ cần từng đó thôi cũng đủ thấy anh yêu chiều "nóc nhà" đến mức độ nào.

Trước đó, xuất hiện nhiều tin đồn cho rằng Đức Nhân lấy anh Teru chỉ vì tiền. Thế nhưng, bỏ ngoài tại mọi lời bàn tán không hay, cả 2 vẫn bên nhau cực hạnh phúc.

Chân dung chồng Nhật của Bà Nhân Vlog: Hơn vợ 17 tuổi, bỏ việc lương vài trăm triệu về Việt Nam tìm con Ảnh 6

Trước đó, bà Nhân chia sẻ về việc thụ tinh nhân tạo để có con đầu lòng với chồng Nhật Bản. Đây cũng là mong mỏi lớn nhất của 2 vợ chồng sau nhiều năm chung sống. Vừa qua, vợ chồng bà Nhân Vlog đã cùng nhau về Việt Nam để thực hiện quá trình thụ tinh nhân tạo với hy vọng sẽ đạt được kết quả tốt đẹp. Tuy nhiên, drama bùng nổ khi bà Nhân Vlog và bác sĩ Thịnh phát sinh mâu thuẫn.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN