Sắc màu Cuộc Sống

Chân dung bố bé 8 tuổi giúp sức 'dì ghẻ' bạo hành: Giám đốc giới thiệu nhân viên vào làm rồi ngoại tình?

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Công an quận Bình Thạnh (TP HCM) đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp ông Nguyễn Kim Trung Thái (SN 1985, ngụ quận 1) - bố ruột bé gái 8 tuổi bị bạo hành tử vong.

Giám đốc Marketing Công ty Bất động sản

Liên quan đến vụ việc bé N.T.V.A, 8 tuổi, bị mẹ kế bạo hành tử vong xảy ra, Nguyễn Kim Trung Thái (bố bé V.A.) từng là Giám đốc Marketing của Công ty E. có trụ sở tại TP HCM. Theo đó, Công ty này là sàn giao dịch bất động sản trả phí.

Chân dung bố bé 8 tuổi giúp sức 'dì ghẻ' bạo hành: Giám đốc giới thiệu nhân viên vào làm rồi ngoại tình? Ảnh 1
Thông báo của Công ty E. Vietnam.

Từ tháng 5/2021, ông Thái làm việc tại Công ty E, trước đó từng làm việc tại nhiều công ty lớn trong lĩnh vực Truyền thông - Marketing. Trước khi nhậm chức Giám đốc Marketing của Công ty E., tháng 4/2021, ông Thái giới thiệu Nguyễn Võ Quỳnh Trang (SN 1996) vào làm. Trang được xác định là "dì ghẻ" bạo hành bé gái 8 tuổi đã bị khởi tố về tội “Hành hạ người khác”.

Theo thông tin từ doanh nghiệp này, Trang không phải là nhân viên chính thức của công ty trong bất kỳ thời gian nào. Tháng 4/2021, Trang được ông Thái giới thiệu vào làm việc tại công ty nhưng đã không qua được hai tháng thử việc.

Ngày 28/12, ông Thái đã bị công ty E. sa thải sau khi công ty nắm được việc ông Nguyễn Kim Trung Thái có liên quan trường hợp bé gái 8 tuổi tử vong.

Ngoại tình nơi công sở

Ông Thái từng là người đàn ông của gia đình, vợ con đầm ấm. Sau đó, ông này đã có quan hệ tình cảm với Trang. 

Ông Thái và vợ kết hôn năm 2012, hai người có với nhau cháu V.A. vào năm 2013 và một người con trai út vào năm 2015.

Chân dung bố bé 8 tuổi giúp sức 'dì ghẻ' bạo hành: Giám đốc giới thiệu nhân viên vào làm rồi ngoại tình? Ảnh 2
Ông Thái cùng người tình Quỳnh Trang.

Cuộc sống êm đềm trôi qua cho đến khi ông Thái ngoại tình với Trang nơi công sở.

Theo anh Q.V. (anh vợ ông Thái, bác ruột bé V.A.) cho biết, thời gian chị H. còn chung sống với Thái, chị đã phát hiện ông Thái và Trang có qua lại với nhau. Sau đó, chị H. đã ly hôn với Thái vì quá uất hận.

Tại cơ quan công an, Trang cũng đã khai nhận mối quan hệ ngoài luồng này. Trang thừa nhận hai người quen nhau khi làm cùng công ty ở TP HCM, lúc này Thái đã có vợ con.

Đến tháng 8/2020, bà H. đã ly hôn với ông Thái sau thời gian chịu đựng.

Chân dung bố bé 8 tuổi giúp sức 'dì ghẻ' bạo hành: Giám đốc giới thiệu nhân viên vào làm rồi ngoại tình? Ảnh 3
Những vết bầm tím trên cơ thể bé do bị bạo hành.

Anh trai bà H. cho biết, thời điểm em gái ông ly hôn đã phải chịu nhiều áp lực từ ông Thái, cùng gia đình chồng và cả Trang.

"Thái còn thuê luật sư gửi đơn xin ly hôn, tạo áp lực để em tôi phải sớm ly hôn. Thái còn đòi nuôi cả hai đứa con, nhưng H. không đồng ý", anh trai bà H. nói.

Tòa quyết định ông Thái được nuôi bé A., bà H. nuôi con trai (em bé A.). Sau đó, bà H. và gia đình bà tìm cách đến gặp, thăm bé V.A. đều bị ông Thái ngăn cản.

Đuổi việc bảo mẫu vì nói xấu nhân tình

Sau khi ly hôn với vợ, chỉ một tháng sau, ông Thái đã đưa người tình về chung sống như vợ chồng vào tháng 8/2020. Hai người sống ở căn hộ chung cư cao cấp Saigon Pearl cùng với bé V.A và một bảo mẫu đã chăm sóc bé V.A từ nhỏ.

Chân dung bố bé 8 tuổi giúp sức 'dì ghẻ' bạo hành: Giám đốc giới thiệu nhân viên vào làm rồi ngoại tình? Ảnh 4
Bị can Nguyễn Võ Quỳnh Trang.

Bảo mẫu cho biết, trong 2 tháng đầu sống tại Sài Gòn Pearl, ông Thái thường xuyên ra ngoài đến khuya mới về nhà. Đến tháng thứ 3, ông Thái đưa Trang về sống chung tại chung cư để dạy bé V.A. học.

“Lúc đó tôi để ý thấy Trang chưa đánh đập mà thường xuyên la mắng con bé khi làm bài không tốt. Bé mới học lớp 2 nhưng la mắng nặng lời quá nhiều. Tôi rất xót nhưng không dám khuyên ngăn".

Trong thời gian ở Sài Gòn Pearl, mỗi tháng ông Thái đưa cho bảo mẫu 800.000 đồng để lo thức ăn cho con gái: “Khi Trang bắt đầu sống tại chung cư, cô ta đem đến 3 cục thịt bò và yêu cầu ông Thái đưa tôi 700.000 đồng (tức trừ 100.000 đồng tiền đi chợ). 

Tôi thấy cô Trang này còn trẻ mà tính toán quá nên mới kể lại cho người hàng xóm ghé chơi", bảo mẫu kể và cho biết thông qua hệ thống camera an ninh, ông Thái đã đuổi việc bà.

Bảo mẫu này cũng cho biết, từ khi đưa người tình về chung sống tại căn hộ chung cư thì ông Thái hoàn toàn không còn để ý đến bé A.

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

Tin mới nhất