Sắc màu Cuộc Sống

CEO Đại Nam tiết lộ 'cậu IT' Nhâm Hoàng Khang đã bị vợ gửi đơn li dị

Nâu
Chia sẻ

Trong buổi livestream vào tối ngày 14/10, bà Nguyễn Phương Hằng bất ngờ tiết lộ Nhâm Hoàng Khang đã bị vợ gửi đơn li dị sau khi bị bắt giữ.

CEO Đại Nam Nguyễn Phương Hằng tiếp tục gây xôn xao cõi mạng khi tiết lộ nhiều thông tin "ngỡ ngàng" trong buổi livestream vào tối ngày 14/10. Trong đó, bà cũng nhắc đến cuộc sống của "cậu IT" Nhâm Hoàng Khang sau khi người này bị bắt giữ để điều tra về hành vi cưỡng đoạt tài sản

CEO Đại Nam tiết lộ 'cậu IT' Nhâm Hoàng Khang đã bị vợ gửi đơn li dị Ảnh 1
Bà Nguyễn Phương Hằng tiếp tục gây xôn xao cõi mạng trong buổi livestream mới đây

Cụ thể, bà Nguyễn Phương Hằng cho biết: "Quý vị thấy Nhâm Hoàng Khang không, bây giờ vợ nó làm đơn ly dị nó. Đang có vợ, có con, đang sống yên lành không muốn, muốn thể hiện mình là anh hùng mạng. Mình đe đầu này, dọa đầu kia, mình thể hiện rồi bây giờ vô trong tù ngồi. 

Con thì mới có mấy tháng, vợ thì làm đơn ly hôn, tù tội thì không biết ngày nào ra".

CEO Đại Nam tiết lộ 'cậu IT' Nhâm Hoàng Khang đã bị vợ gửi đơn li dị Ảnh 2
Nhâm Hoàng Khang bị bắt giữ để điều tra về hành vi xâm nhập dữ liệu trái phép và tống tiền.

Bên cạnh đó, thông qua câu chuyện Nhâm Hoàng Khang, bà cũng gửi lời cảnh tỉnh đến giới trẻ: "Nên mấy em còn trẻ thích lên ăn thua trên cộng đồng mạng. Mạng là ảo nhưng ở tù là thật."

Trước đó, ngày 4/10, "cậu IT" Nhâm Hoàng Khang bất ngờ bị khởi tố, bắt tạm giam vì có hành vi Cưỡng đoạt tài sản. Theo đó, bị can Nhâm Hoàng Khang bị tố cáo về hành vi đột nhập và ăn cắp dữ liệu của một trang web liên quan đến những sai phạm trong hoạt động cờ bạc, sau đó quay sang tống tiền đường dây này 400 triệu đồng.

Hiện Cục cả.nh sát hình sự Bộ Công A.n (C02) đang điều tra mở rộng vụ án liên quan đến bị can Nhâm Hoàng Khang.

Xem thêm: Bà Phương Hằng lần đầu tuyên bố luôn có những 'trợ thủ đắc lực' hỗ trợ phía sau

Chia sẻ

Bài viết

Nâu

Tin mới nhất