Sắc màu Cuộc Sống

CEO Đại Nam 'chốt' số phận khu du lịch nghìn tỷ sau tin đồn rao bán

Ngọt
Chia sẻ

Trước loạt tin đồn chuyển nhượng tài sản tâm huyết, nữ CEO Đại Nam mới đây đã lên tiếng, 'chốt' số phận của khu du lịch nghìn tỷ.

Thời gian gần đây, cộng đồng mạng "dậy sóng" trước lùm xùm liên quan đến nữ CEO Đại Nam với loạt nghệ sĩ nổi tiếng như Công Vinh - Thủy Tiên, Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng,...

Theo đó trên mạng xã hội đã lan truyền thông tin nữ CEO Đại Nam và chồng sẽ bán khu du lịch nghìn tỷ cho người khác.

CEO Đại Nam 'chốt' số phận khu du lịch nghìn tỷ sau tin đồn rao bán Ảnh 1
CEO Đại Nam là tâm điểm chú ý của dư luận

Đáp lại những ý kiến này, mới đây nhất trong quá trình livestream, nữ đại gia đã tiếp tục có phát ngôn gây chú ý về khu du lịch của hai vợ chồng.

Nữ CEO Đại Nam cho hay, nếu dịch bệnh được kiểm soát, ngay khi có quyết định mở cửa trở lại các hoạt động văn hóa, du lịch thì Đại Nam cũng rộng cửa đón người dân vào thăm quan.

CEO Đại Nam 'chốt' số phận khu du lịch nghìn tỷ sau tin đồn rao bán Ảnh 2
Khu du lịch Đại Nam

"Nếu có chỉ đạo được mở lại, Đại Nam cũng sẽ mở cửa hoàn toàn miễn phí trong một khoảng thời gian nhất định để tri ân tình cảm mọi người dành tôi và gia đình. Quý vị cần dịch vụ nào thì sử dụng dịch vụ đó", vợ ông Dũng "lò vôi" cho hay.

Lời tuyên bố này thêm lần nữa khẳng định chuyện Đại Nam vẫn thuộc quyền sở hữu của vợ chồng ông Dũng "lò vôi".

Bên cạnh đó, nữ CEO Đại Nam cũng tâm sự hiện TP HCM đang dần nới lỏng giãn cách, thế nên bà chủ khu du lịch nghìn tỷ mong mọi người tuân thủ các biện pháp an toàn phòng dịch, chỉ ra ngoài khi thực sự có việc cần thiết để không gây thêm sức ép cho ngành y tế.

CEO Đại Nam 'chốt' số phận khu du lịch nghìn tỷ sau tin đồn rao bán Ảnh 3

Trước đó cũng liên quan đến tin đồn bán khu du lịch, nữ đại gia không phủ nhận hay thừa nhận thông tin này mà chỉ khẳng định đây là tài sản của cá nhân, thời điểm hiện tại dịch bệnh khó khăn nên nếu có bán cũng là chuyện bình thường:

"Của người ta, người ta bán không liên quan gì đến ai", nữ CEO Đại Nam chia sẻ với khán giả.

Chia sẻ

Bài viết

Ngọt

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất