Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Hơn 7 tiếng sau khi Thủy Tiên - Công Vinh sao kê, CEO Đại Nam bất ngờ 'quay xe' giữa đêm

Nhật Minh
Chia sẻ

Không chỉ bất ngờ 'comeback', CEO Đại Nam đã chia sẻ những hình ảnh gia đình giữa đêm.

Trưa 17/9, cộng đồng mạng "dậy sóng" khi Công Vinh - Thủy Tiên giữ đúng lời hứa, đến ngân hàng để sao kê toàn bộ quá trình từ thiện hồi năm 2020.

Hơn 7 tiếng sau khi Thủy Tiên - Công Vinh sao kê, CEO Đại Nam bất ngờ 'quay xe' giữa đêm Ảnh 1

Nguyên nhân của điều này bắt nguồn từ CEO Đại Nam - người đã yêu cầu cặp đôi sao kê một cách minh bạch. Hậu sao kê của Thủy Tiên và Công Vinh, CEO Đại Nam lại bất ngờ có màn "quay xe" khiến fan "rần rần".

Theo đó nữ doanh nhân đã bất ngờ xuất hiện trở lại trên mạng xã hội, dù cách đây ít ngày đã tuyên bố rút khỏi mọi thị phi.

Hơn 7 tiếng sau khi Thủy Tiên - Công Vinh sao kê, CEO Đại Nam bất ngờ 'quay xe' giữa đêm Ảnh 2
Bức ảnh được CEO Đại Nam chia sẻ giữa đêm

Cũng trong lần "comeback" này, nữ đại gia đã đăng tải một loạt ảnh trong sinh nhật của cô con gái duy nhất - Natalie vào ngày 16/9 vừa qua. 

Kèm theo những bức ảnh, nữ CEO của khu du lịch nghìn tỷ chia sẻ ngắn gọn: "Sinh nhật con gái. Đơn giản mà hạnh phúc. Như vậy đã hạnh phúc rồi phải không các bạn?".

Hơn 7 tiếng sau khi Thủy Tiên - Công Vinh sao kê, CEO Đại Nam bất ngờ 'quay xe' giữa đêm Ảnh 3
Con gái của nữ doạnh nhân

Bên cạnh ảnh gia đình, những người thừa kế của CEO Đại Nam còn thoải mái chụp ảnh riêng với nhau và tỏ ra cực kỳ thân thiết, gắn bó. 

Có thể nói đây chính là khoảnh khắc hiếm hoi bởi từ trước đến nay, rất ít khi các con của bà Phương Hằng cùng nhau xuất hiện công khai trên mạng xã hội như thế này.

Hơn 7 tiếng sau khi Thủy Tiên - Công Vinh sao kê, CEO Đại Nam bất ngờ 'quay xe' giữa đêm Ảnh 4
Các con của nữ CEO

Trước đó trong buổi livestream của Công Vinh tại ngân hàng, ông xã của Thủy Tiên cũng chia sẻ: "Những ngày qua, 2 vợ chồng chịu điều tiếng rất lớn, một số cá nhân bịa đặt, bôi xấu danh dự trên internet, trên Facebook làm ảnh hưởng đến cuộc sống và tình hình kinh tế của gia đình. 

Với quyền công dân của mình, vợ chồng chúng tôi sẽ nhờ đến cơ quan pháp luật để bảo vệ quyền của 2 vợ chồng. Đây là bằng chứng để gửi đến cơ quan chức năng, điều tra. Chúng tôi tin vào pháp luật".

Hơn 7 tiếng sau khi Thủy Tiên - Công Vinh sao kê, CEO Đại Nam bất ngờ 'quay xe' giữa đêm Ảnh 5

Ngoài ra, Công Vinh không quên nhắc đến vị CEO từng liên tục réo gọi vợ chồng anh sao kê trước đó, tuy nhiên có lẽ vì quá hồi hộp mà anh liên tục nói vấp: "Dù bất cứ đó là ai thì chúng tôi vẫn có đơn kiện với những người đó dù là doanh nhân, CEO, buôn bán bất động sản hay bất kỳ tổ chức nào". 

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN