Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Cay cú vì bị tạt đầu, người đàn ông 'ăn miếng trả miếng' xe ôtô, kết cục sau đó gây ngỡ ngàng

Quỳnh Trang
Chia sẻ

Chỉ vì một phút nóng giận vì bị tạt đầu xe, người đàn ông liền vung chân đạp chiếc ô tô để "trả đũa". Tuy nhiên, anh ta không thể ngờ ngay sau đó mình lại rơi vào hiểm cảnh.

Mạng xã hội mới đây đã chia sẻ một đoạn clip ngắn ghi lại tình huống giao thông nguy hiểm khiến dân tình xôn xao bàn tán.  

Clip: Cay cú vì bị tạt đầu, người đàn ông 'ăn miếng trả miếng' xe ôtô, sau đó nhận ngay cái kết suýt mất mạng

Cụ thể, đoạn clip được camera hành trình trên một ô tô đi cùng chiều ghi lại toàn bộ diễn biến vụ việc. Lúc này trên đường quốc lộn có khá nhiều phương tiện đang lưu thông. Chiếc ô tô màu đỏ khi xi nhan sang phải đã tạt đầu xe người đàn ông điều khiển xe máy đi bên cạnh.  

Cay cú vì bị ô tô tạt ngang, người đàn ông đi xe máy liền phóng xe sang bên trái, đi song song với ô tô. Sau đó anh ta dùng chân đá thẳng vào chiếc ô tô để "ăn miếng trả miếng".  

Cay cú vì bị tạt đầu, người đàn ông 'ăn miếng trả miếng' xe ôtô, kết cục sau đó gây ngỡ ngàng Ảnh 1
Người đàn ông "cục xúc" dùng chân "trả đũa" lại vụ tạt đầu xe của ô tô

Dường như cú đá vẫn chưa khiến người đàn ông đi xe máy nguôi giận. Dù đã đi vượt chiếc ô tô, nhưng người này vẫn ngoáy đầu lại nhìn chiếc xe chằm chằm với thái độ tức giận, hậm hực. Tuy nhiên, "người tính không bằng trời tính", chỉ vì quá chú tâm đến chiếc xe ô tô tạt đầu mình, người đi xe máy ngay sau đó đã đâm sầm vào chiếc xe khách đang dừng đỗ phía trước.  

Cay cú vì bị tạt đầu, người đàn ông 'ăn miếng trả miếng' xe ôtô, kết cục sau đó gây ngỡ ngàng Ảnh 2
Vài giây sau thì ngã lăn ra đường thế này đây. 

Cú đâm mạnh khiến anh ta ngã sõng soài ra đường. Đúng lúc đó, còn có 1 chiếc xe máy khác đang di chuyển đến chỗ người đàn ông bị ngã, may mắn là chiếc xe đã tránh kịp. Nếu không hậu quả vô cùng khó lường.  

Chỉ ít giờ chia sẻ lên mạng xã hội, đoạn clip đã nhanh chóng nhận được rất nhiều bình luận ý kiến từ dân tình. Nhiều người cho rằng người đàn ông đi xe máy rất "cục tính", chỉ vì nóng giận nhất thời mà suýt chút nữa gây nguy hiểm đến tính mạng của bản thân.  

Bên cạnh đó, có nhiều ý cho rằng sự việc trên là một bài học minh chứng cho việc nên biết kiềm chế cảm xúc khi tham gia giao thông. Qua đó cũng cảnh báo mọi người tuyệt đối không được làm theo hành động nguy hiểm như vậy.  

Xem thêm: Thanh niên dừng xe xuống mua rau không ngờ bị trộm 'nhảy' mất, nguyên nhân chỉ vì 'đãng trí'

Chia sẻ

Bài viết

Quỳnh Trang

BÌNH LUẬN