Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Tóm gọn cặp đôi 'tuổi teen' 15 tuổi dùng dao gây ra hàng loạt vụ cướp táo tợn

Hùng Tuấn
Chia sẻ

Để có tiền tiêu xài, Thành và Sam đã dùng hung khí cướp tài sản của nhiều người đi qua khu vực đê Hưng Hòa, TP.Vinh (Nghệ An).

Ngày 18/9, phòng Cảnh sát hình sự, Công an Nghệ An đang tạm giữ hình sự 2 đối tượng gồm Trần Văn Thành (16 tuổi) và Lê Bách Sam (15 tuổi, cùng trú phường Vinh Tân, TP Vinh) về hành vi Cướp tài sản.

Tóm gọn cặp đôi 'tuổi teen' 15 tuổi dùng dao gây ra hàng loạt vụ cướp táo tợn Ảnh 1
Hai đối tượng Thành và Sam tại cơ quan công an

Trước đó, phòng Cảnh sát hình sự nhận được tin báo của một số bị hại về việc họ bị 2 thiếu niên chặn đường dùng dao, kiếm uy hiếp, cướp tài sản trong đêm 8/9. 

Trong số này, người bị cướp nhiều nhất là chị H. (trú TP Vinh). Thời điểm bị cướp, chị H. vừa tan ca, đang trên đường trở về nhà thì bị hai đối tượng chặn xe, dí dao vào cổ yêu cầu chị đưa toàn bộ tài sản. Các đối tượng đã lấy đi một điện thoại di động Samsung S20 và toàn bộ tiền mặt trong túi gần 1,3 triệu đồng.

Sau hơn 1 tuần tiến hành điều tra xác minh, đêm 15/9, phòng Cảnh sát hình sự bắt giữ 2 đối tượng Trần Văn Thành, Lê Bách Sam. Bước đầu, Thành và Sam khai nhận trong đêm 8/9 đã thực hiện 4 vụ cướp tài sản, cướp 3 điện thoại di động và gần 1,3 triệu đồng.

Mở rộng vụ án, Ban chuyên án bắt giữ thêm Phan Quốc Trung (18 tuổi) và Hoàng Văn Giáp (24 tuổi cùng trú tại phường Nghi Tân, TX.Cửa Lò). 2 đối tượng này biết Thành và Sam gây án nhưng đã không tố giác và che giấu tội phạm.

Chia sẻ

Bài viết

Hùng Tuấn

BÌNH LUẬN