Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Cặp 9X chụp ảnh cưới với áo mưa, dép tổ ong

Theo Zing
Chia sẻ

Không váy trắng, vest đen, Thùy Linh và Trường Giang dùng áo mưa và dép tổ ong để chụp ảnh cưới. Các bức hình hiện nhận được nhiều tình cảm từ dân mạng.

0809cuoi1

Nguyễn Thùy Linh quê Ninh Bình, Trường Giang đến từ Hưng Yên, đã thực hiện bộ ảnh cưới độc đáo với áo mưa và đôi dép tổ ong.

0809cuoi2

Chụp ảnh cưới trong ngày trời mưa bão đôi trẻ tạo dáng nhí nhảnh, hài hước trước ống kính.

0809cuoi3

Thùy Linh chia sẻ: “Chúng mình chưa dám đưa vào album vì sợ phụ huynh không đồng ý. Tuy nhiên, mình lại rất hứng thú với bộ ảnh chụp với áo mưa này. Đây là một trong những kỷ niệm đẹp cho con cái sau này xem lại”.

0809cuoi4

Thùy Linh cho biết thêm, trong quá trình chụp ảnh cưới, nhiều người tò mò đứng ở xa xem và tỏ ra thích thú, cũng như muốn thực hiện bộ ảnh tương tự.

0809cuoi5

Đôi bạn cùng sinh năm 1990, làm cùng công ty, yêu nhau 3 năm. Đầu tháng 10 này, cả hai sẽ về chung một nhà.

0809cuoi6

HyNa Nguyễn - người chụp bộ ảnh - cho biết anh thấy ấn tượng với bộ ảnh này. “Đó là kỷ niệm vui vẻ. Cô dâu chú rể đã tạo nên nét rất tự nhiên, vui nhộn. Đây là bộ ảnh dưới mưa thành công mà mình thực sự tâm đắc”, nhiếp ảnh gia nói.

0809cuoi7

Việc thực hiện bộ ảnh dưới mưa gặp khá nhiều khó khăn. Trời mưa rất to ảnh hưởng máy ảnh, ánh sáng yếu. Để có những bức hình đẹp, cả ê-kíp phải làm việc rất vất vả.

0809cuoi8

Do trời mưa nên người dân không bán hàng, bộ ảnh thực hiện ở giữa chợ Rồng - Ninh Bình.

0809cuoi9

Hai bạn trẻ cũng có những khoảnh khắc lãng mạn bên nhau.

Chia sẻ

Bài viết

Theo Zing

BÌNH LUẬN