Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Can ngăn khi bạn gái bị chọc ghẹo ở quán bar, nam thanh niên bị chém 7 nhát dao

Ngọc Quỳnh (Tổng hợp)
Chia sẻ

Thấy người yêu bị 2 thanh niên chọc ghẹo trước cổng quán bar, anh Tuấn can ngăn thì bị đuổi đánh, bị chém bất tỉnh.

Chiều 13/3, Công an phường Ghềnh Ráng (TP. Quy Nhơn, Bình Định) cho biết, đang điều tra một vụ ẩu đả tại địa bàn khiến một nam thanh niên bị chém bất tỉnh phải nhập viện.

Trước đó, vào khoảng 0 giờ ngày 12/3, chị Lê Thị Cẩm N. (trú tại Hoài Ân, Bình Định) đi dự sinh nhật một người bạn, sau đó đến quán bar Royal Club ở Gềnh Ráng (TP. Quy Nhơn, Bình Định) uống nước. Đến rạng sáng, chị N. gọi bạn trai là Đặng Trần Anh Tuấn (SN 1994, trú tại huyện Tuy Phước, Bình Định đến đón. Khi ra đến cổng quán bar, chị N. bị 2 thanh niên chặn lại, trêu ghẹo.

Hiện sức khỏe của anh Tuấn đang dần hồi phục. Ảnh: Nguyễn Thế.

Thấy vậy, anh Tuấn đến can ngăn liền bị 2 thanh niên trên tấn công. Sau đó, 2 người này gọi thêm 3 người khác từ trong quán bar ra trợ lực tấn công anh Tuấn khi anh kháng cự. Nhận thấy bản thân đơn độc, Tuấn bỏ chạy thì bị nhóm thanh niên đuổi theo dùng hung khí chém tới tấp. Đến khi mất máu quá nhiều tới ngất xỉu, nhóm thanh niên mới rời đi.

Ngay sau đó Tuấn được bạn đưa đi cấp cứu trong tình trạng bị thương ở ngực, tay, vai với 7 vết chém lớn nhỏ. Theo Tuấn cho biết, trong nhóm thanh niên đánh mình có một người tự xưng là quản lý của quán bar trên. Hiện, sức khỏe của anh Tuấn đang dần hồi phục.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Quỳnh (Tổng hợp)

BÌNH LUẬN