Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Căn hộ Goldmark City ở Hà Nội bốc cháy dữ dội, cột khói bốc lên nghi ngút

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Căn hộ thuộc tầng 22 của khu đô thị Goldmark City, Hà Nội bất ngờ bốc cháy nghi ngút vào gần giờ trưa 24/2, nhiều người dân vô cùng hoảng sợ.

Thông tin từ Đội Cảnh sát PCCC và CNCH Công an quận Bắc Từ Liêm, cho biết khoảng 10h sáng 24/2, người dân bất ngờ phát hiện khói bốc ra nghi ngút từ một căn hộ ở tầng 22 thuộc khu đô thị Goldmark City, (phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội).

Căn hộ Goldmark City ở Hà Nội bốc cháy dữ dội, cột khói bốc lên nghi ngút Ảnh 1
Hiện trường xảy ra vụ hỏa hoạn.

Mọi người ngay sau đó đã bấm chuông báo cháy trong toà nhà, đồng thời gọi điện báo cho lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an TP Hà Nội.

Sau ít phút, Cảnh sát PCCC và CNCH đã điều động 3 xe chữa cháy cùng cán bộ, chiến sỹ nhanh chóng tới hiện trường dập tắt đám cháy.

Chỉ huy Công an quận Bắc Từ Liêm cho biết, khu vực xảy ra cháy là phòng ngủ của căn hộ 2210-R2 khu đô thị Goldmark City. Diện tích cháy khoảng 9m2.

Sau khi tiếp nhận tin báo, Chỉ huy Công an quận đã điều động Đội Cảnh sát PCCC và CNCH – Công an quận Bắc Từ Liêm xuất 2 xe chữa cháy, 1 xe chỉ huy nhanh chóng đến hiện trường triển khai dập lửa chữa cháy.

Sau ít phút, ngọn lửa đã được dập tắt hoàn toàn, vụ hoả hoạn không gây thương vong về người, cháy một số tài sản như chăn màn, quần áo, giường, tủ và một số vật dụng sinh hoạt cá nhân.

Hiện lực lượng chức năng đang tiếp tục điều tra nguyên nhân vụ cháy.

Mời đọc giả xem thêm: Khoa Pug Đi Đo Chiều Cao Với 100 Người Mỹ Sau Khi Kéo Chân!

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

BÌNH LUẬN