Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Clip: Cận cảnh vụ nhóm thanh niên nổ súng bắn người trước cổng TAND tỉnh Tiền Giang

Theo Tổng hợp
Chia sẻ

Trong lúc hai nhóm xảy ra xô xát, Trần Võ Công Minh (SN 1999) đã nổ súng bắn trúng người trong nhóm đối phương là Trần Minh Trí (SN 2000).

Ngày 13/5, theo báo Người Lao Động, công an tỉnh Tiền Giang vừa triệu tập làm việc 15 người liên quan đến vụ gây rối vào trưa 12-5 trước cổng TAND tỉnh Tiền Giang.  

Clip: Cận cảnh vụ nhóm thanh niên nổ súng bắn người trước cổng TAND tỉnh Tiền Giang

Theo điều tra ban đầu, khoảng 11h ngày 12-5, sau khi TAND tỉnh Tiền Giang tuyên án vụ giết người xảy ra tại quán karaoke XO (xã Đạo Thạnh, TP Mỹ Tho), bị cáo Thạch Trung Nghĩa (SN 1997; ngụ TP Mỹ Tho) là người được tại ngoại trong vụ án trên. Khi đi ra ngoài trước cổng trụ sở tòa án, Nghĩa bất ngờ bị một nhóm khoảng 5 người vây đánh.  

Cùng lúc đó, tại hiện trường xuất hiện thêm một nhóm đối tượng khác gồm 8 người lao đến để giải vây cho Nghĩa.  

Trong lúc hai bên xảy ra xô xát, Trần Võ Công Minh (SN 1999; ngụ xã Đạo Thạnh) đã nổ súng bắn trúng người trong nhóm đối phương là Trần Minh Trí (SN 2000; ngụ xã Đạo Thạnh), gây thương tích nhẹ.

Clip: Cận cảnh vụ nhóm thanh niên nổ súng bắn người trước cổng TAND tỉnh Tiền Giang Ảnh 1
Ảnh: Người Lao Động

Sau đó, Công an đã nhanh chóng có mặt để giải quyết vụ việc, giải tán đám đông. 

Tại cơ quan công an, Minh khai nhận đã nổ súng bắn Trí và giao nộp khẩu súng tang vật. Ngoài ra, Minh cũng khai nhận đã giấu 2 khẩu súng khác dạng rulo (bắn đạn cao su) ở sân vận động bóng đá tại huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang sau khi gây án.  

Được biết, Công an đã tiến hành thu giữ 2 khẩu súng trên cùng 14 viên đạn. Qua quá trình test nhanh, xác định có 3 người dương tính với chất ma túy. 

Xem thêm: Clip: Cô vợ nổi hứng rủ chồng 'tự sướng' bên chậu hoa cảnh, cặp đôi nhận ngay cái kết 'dập mông'

Chia sẻ

Theo

Tổng hợp

BÌNH LUẬN