Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Camera an ninh ghi cảnh kinh hoàng trong vụ giám đốc người Trung Quốc sát hại nữ kế toán đang mang thai

Theo Tổng hợp
Chia sẻ

Nạn nhân đang mang thai khoảng 8 tuần tuổi. Chị làm kế toán cho Công ty Vĩnh Thuận được gần hai năm thì xảy ra vụ việc thương tâm mới đây.

Liên quan vụ giám đốc người nước ngoài nghi sát hại nữ kế toán rồi bỏ trốn gây xôn xao dư luận, cơ quan công an đã xác định được nghi phạm trong vụ án này là Yang Zhong Wu (sinh năm 1976, quốc tịch: Trung Quốc) là giám đốc công ty V (phường Khánh Bình, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương).

Nạn nhân trong vụ án mạng này là chị Lý Thị M (sinh năm 1993, ngụ tại Tân Phước Khánh, thị xã Tân Uyên), là kế toán của công ty này.

Chiều nay (30/3), trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại cảnh giám đốc người nước ngoài sát hại dã man nữ kế toán.

Camera an ninh ghi cảnh kinh hoàng trong vụ giám đốc người Trung Quốc sát hại nữ kế toán đang mang thai Ảnh 1

Cụ thể, theo PLO, khoảng gần 17h ngày 29/3 Yang Zhong Wu và chị M ngồi nói chuyện trong phòng làm việc. Sau đó hai người xảy ra tranh cãi, tiếp đó chị M quỳ xuống cầu xin vị giám đốc.

Tuy nhiên, Yang Zhong Wu đã dùng tay khóa cổ, khống chế chị M rồi đánh túi bụi. Hai bên giằng co trong phòng một thời gian ngắn.

Camera an ninh ghi cảnh kinh hoàng trong vụ giám đốc người Trung Quốc sát hại nữ kế toán đang mang thai Ảnh 2
Nữ kế toán quỳ xin nam giám đốc
Camera an ninh ghi cảnh kinh hoàng trong vụ giám đốc người Trung Quốc sát hại nữ kế toán đang mang thai Ảnh 3
Nam giám đốc có hành động tấn công nữ kế toán

Tiếp đó, Yang Zhong Wu kẹp cổ chị M kéo đến bồn rửa tay để lấy con dao để trên kệ. Lúc này, chị M vùng thoát ra được định bỏ chạy nhưng Yang Zhong Wu kịp túm lại được.

Cuối đoạn clip, Yang Zhong Wu kéo chị M vào phòng vệ sinh rồi sát hại người này.

Camera an ninh ghi cảnh kinh hoàng trong vụ giám đốc người Trung Quốc sát hại nữ kế toán đang mang thai Ảnh 4
Nam giám đốc kéo lê nữ nhân viên kế toán

Trao đổ với Tuổi Trẻ Online, người nhà nạn nhân cho hay, chị L.T.M. đang mang thai khoảng 8 tuần tuổi. Chị làm kế toán cho Công ty Vĩnh Thuận được gần hai năm.

"Thời gian gần đây xảy ra mâu thuẫn với giám đốc, khi về nhà vợ có kể với tôi. Tôi có khuyên vợ nghỉ làm nhưng vợ tôi nói muốn làm cho rõ ràng rồi mới nghỉ", anh L.Đ.L. (chồng chị M.) cho biết.

Theo người thân của nạn nhân, mâu thuẫn giữa vị giám đốc và nữ kế toán nảy sinh từ việc Yang Zhong Wu cho rằng công ty bị mất hàng, và nghi nữ kế toán cùng những người khác thông đồng với nhau.

Ngoài ra, thời gian gần đây do kinh tế khó khăn nên công ty nói trên bán hàng nhưng đối tác chưa thanh toán tiền. Đây cũng là một trong những lý do khiến vị giám đốc rầy la nữ kế toán.

Hiện Công an tỉnh Bình Dương đã phát thông báo về hình ảnh, nhân thân và đề nghị người dân, tổ chức khi thấy Yang Zhong Wu thì báo tin cho cơ quan công an để phối hợp làm rõ vụ án.

Chia sẻ

Theo

Tổng hợp

BÌNH LUẬN