Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Sắc màu cuộc sống

Cầm điện thoại đứng trước hàng tạp hóa, người phụ nữ bị kẻ lạ áp sát rồi 'làm bậy'

Thiên An
Copy Link
Chia sẻ

Đang dừng xe trước tiệm tạp hóa để mua đồ, người phụ nữ bất ngờ bị kẻ lạ áp sát rồi giật chiếc điện thoại trên tay.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh tượng một vụ cướp táo tợn giữa đường phố khiến nhiều nhiều người xem bức xúc.  

Theo camera giám sát ghi lại, sự việc xảy ra vào khoảng 17h55 ngày 18/5. Thời điểm này, một người phụ nữ đang dừng xe trước một cửa hàng tạp hóa để mua đồ. Chỉ vài giây sau, một nam thanh niên điều khiển xe máy từ phía sau đi tới, áp sát người phụ nữ rồi giật phăng chiếc điện thoại trên tay cô.  

Bị cướp bất ngờ, người phụ nữ "đứng hình" mất vài giây, nhưng ngay sau đó cô vội vàng phóng xe đuổi theo. Song, tên cướp đã tẩu thoát. Toàn bộ diễn biến sự việc đã được camera giám sát ghi lại.

Cầm điện thoại đứng trước hàng tạp hóa, người phụ nữ bị kẻ lạ áp sát rồi 'làm bậy' Ảnh 1

Đoạn clip sau khi đăng tải lập tức nhận về nhiều bàn tán từ cộng đồng mạng. Nhiều người bày tỏ sự phẫn nộ trước hành vi cướp giật táo tợn của kẻ gian. Bên cạnh đó, không ít người cho rằng một phần lỗi thuộc về người phụ nữ khi vừa lái xe máy vừa cầm điện thoại tơ hơ, tạo cơ hội cho tên cướp ra tay.  

Sự việc của cô gái cũng là bài học cảnh tỉnh nhiều người khi ra đường tham gia giao thông không nên vừa di chuyển vừa sử dụng điện thoại. Thứ nhất là dễ xảy ra tai nạn giao thông, thứ hai rất có thể gặp trường hợp bị cướp như người phụ nữ trong đoạn clip. 

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Thiên An

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ