Đoàn xe của tổng thống Obama gồm hàng chục chiếc, dẫn đầu là đoàn mô tô cảnh sát giao thông TPHCM, kế đến là các xe của quan chức và bộ phận tháp tùng Tổng thống.

Khoảnh khắc đoàn xe của Tổng thống Mỹ tiến đến, vòng xoay Điện Biên Phủ bắt đầu chật kín người.
Sau 4 xe dẫn đường, The Beast - Cadillac One: Xe chuyên dụng của đương kim Tổng thống Mỹ xuất hiện trong tiếng cổ vũ, gọi tên Tổng thống Obama không ngừng nghỉ của rất đông người dân tập trung tại khu vực ngã tư Mai Thị Lựu - Nguyễn Văn Giai. Đây là tuyến đường chính dẫn vào chùa Phước Hải, điểm tham quan đầu tiên của ông Obama tại TP HCM.

Xe đặc chủng bảo vệ Cadillac One xuất hiện cực kì oai vệ.

Cuối cùng, sau nhiều giờ mòn mỏi chờ đợi, người dân cũng được tận mắt chứng kiến The Beast huyền thoại.


Đoàn xe của Tổng thống tiến vào chùa Phước Hải. Ảnh: Hạ Nhiên

Cadillac One lùi xe, tiến thẳng vào khuôn viên chùa. Ảnh: Hạ Nhiên

Tổng thống Obama trong khuôn viên chùa Phước Hải. Ảnh: Facebook

Clip ghi lại chuyến viếng thăm chủa Ngọc Hoàng của ông Obama. (Nguồn: Bản tin nhịp sống 24/7 - ANTV)
https://www.youtube.com/watch?v=FDDma8v4W2s&feature=youtu.be
Sau khoảng 15 phút tham quan chùa Phước Hải, đoàn xe cùa Tổng thống Obama theo tuyến đường Mai Thị Lựu - Đinh Tiên Hoàng - Võ Thị Sáu rời khỏi chùa để đến điểm tiếp theo trong lịch trình của ông. Xe hơi của Tổng thống xuất hiện trên tuyến đường lớn, thông thoáng.

Đoàn xe rời khu vực chùa Phước Hải trong tiếng vỗ tay của nhiều người dân xung quanh.