Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Cách chức nữ cán bộ Hội Phụ nữ xã 'không mảnh vải che thân' với chủ tịch xã

Theo Tổng hợp
Chia sẻ

Hội Phụ nữ xã Thành Mỹ đã công bố kết quả xử lý kỷ luật đối với bà Trương Thị Hà sau vụ "bê bối" bị bắt quả tang 'không mảnh vải che thân" với chủ tịch xã tại công sở.

Sáng 25/6, Đảng ủy xã Thành Mỹ, huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa cho biết, bà Trương Thị Hà, Chủ tịch Hội Phụ nữ xã Thành Mỹ đã bị thi hành kỷ luật bằng hình thức cách chức do có quan hệ bất chính với ông Trương Văn Gương, Chủ tịch UBND xã Thành Mỹ bị bắt quả tang ngay tại công sở.

Cụ thể, chiều 24/6, Hội Phụ nữ xã Thành Mỹ đã công bố kết quả xử lý kỷ luật cách chức đối với bà Trương Thị Hà.

Cách chức nữ cán bộ Hội Phụ nữ xã 'không mảnh vải che thân' với chủ tịch xã Ảnh 1
Hình ảnh ông Trương Văn Gương và bà Trương Thị Hà bị bắt quả tang "không mảnh vải che thân" ngay tại công sở xã Thành Mỹ. 

Như tin đã đưa, chiều ngày 12/6, chồng bà Trương Thị Hà cùng một số người thân đến trụ sở UBND xã Thành Mỹ thì phát hiện bà Hà cùng ông Gương trong một căn phòng khóa trái cửa. Tại đây, chồng bà Hà đã đập cửa kính, quay clip làm bằng chứng.

Sau khi nhận được tin báo, công an địa phương có mặt tại hiện trường để làm rõ sự việc và niêm phong điện thoại người quay clip. Theo đơn tố cáo, gia đình bà Trương Thị Hà cũng gửi video có nội dung hình ảnh cả hai trong căn phòng nghỉ ở trụ sở xã Thành Mỹ.

Xem thêm: Vụ chồng bỏ xe ở cầu Thăng Long rồi mất tích bí ẩn: Camera trên cầu và ôtô ghi lại được gì?

Xem thêm: Độc quyền: Vợ cũ “Vua cá Koi” tiết lộ lý do không ngờ dẫn tới ly hôn

Chia sẻ

Theo

Tổng hợp

BÌNH LUẬN