Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Các nữ tiếp viên cung cấp tin nhắn trao đổi thỏa thuận số tiền công được trả gây bất ngờ

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Làm việc với Cơ quan chức năng, bước đầu, tất cả tiếp viên liên quan đã cung cấp được tin nhắn trao đổi, thoả thuận giá cả tiền công xách hơn 11kg ma túy từ Pháp về.

Liên quan vụ 4 nữ tiếp viên hàng không Vietnam Airlines xách hơn 11kg ma túy từ Pháp về, Cảnh sát đã khám xét nơi ở của những người bị tạm giữ gồm tiếp viên trưởng Nguyễn Thanh Thuỷ, 37 tuổi; Võ Tú Quỳnh; Trần Thị Thu Ngân và Đặng Phương Vân. Tuy nhiên, ma túy không được phát hiện thêm.

Các nữ tiếp viên cung cấp tin nhắn trao đổi thỏa thuận số tiền công được trả gây bất ngờ Ảnh 1
Ma túy được phát hiện trong các tuýp kem đánh răng. (Ảnh: Hải quan TP HCM).

Làm việc với Cơ quan điều tra, các tiếp viên khai đã nhận mang hàng hoá xách tay từ Pháp về Việt Nam thông qua một đồng nghiệp làm chung hãng.

Qua người đồng nghiệp trên, một trong 4 nữ tiếp viên đã trao đổi, thoả thuận tiền công, chia lô ma túy nặng 11,4kg về sân bay Tân Sơn Nhất.

Điều tra ban đầu, tất cả tiếp viên liên quan chỉ cung cấp được tin nhắn trao đổi, thoả thuận giá cả với "người giao hàng" tại Pháp, với nội dung được trả tiền công hơn 10 triệu đồng.

Trước đó, sáng 16/3, các cán bộ hải quan đã kiểm tra vali hành lý của các tiếp viên chuyến bay VN10 và phát hiện điều bất thường. Kết quả phát hiện trong hành lý của 4 tiếp viên có thuốc lắc và methamphetamine.

Số thuốc lắc và ma túy này được tìm thấy trong các tuýp kem đánh răng, nước súc miệng trong hành lý của các tiếp viên này. Theo đó, lực lượng chức năng tìm thấy 11,4kg thuốc lắc và ma túy tổng hợp. Cụ thể gồm 8.400 gram viên nén màu xám, 3.080 chất bột màu trắng, tất cả các mẫu thử đều là ma túy.

Số ma túy được phân chia trong hành lý của 4 tiếp viên này như sau: 

Trong hành lý của Võ Tú Quỳnh có 43 hộp kem đánh răng bên ngoài in chữ "Signal Expert White". 31 hộp trong số này chứa nhiều viên nén màu xám trọng lượng khoảng 2,18kg. 12 hộp còn lại chứa chất bột màu trắng trọng lượng khoảng 1kg. 

Trong hành lý của Nguyễn Thanh Thủy cũng có 43 hộp kem đánh răng bên ngoài in chữ "Signal Expert White", 31 hộp chứa nhiều viên nén màu xám trọng lượng khoảng 2,18kg, 12 hộp chứa chất bột màu trắng trọng lượng khoảng 1kg.

Trong hành lý của Đặng Phương Vân có 2.020 gram viên nén màu xám và 2.000 gram chất bột màu trắng.

Trong hành lý của Trần Thị Thu Ngân có 780 gram viên nén màu xám.

Mời đọc giả xem thêm: Cuộc sống hậu nghỉ chơi của bộ ba: Khoa Pug, Vương Phạm, Johnny Đặng

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

BÌNH LUẬN