Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Câu view rẻ tiền trên TikTok, các cặp đôi 'diễn' lại cảnh như đang làm chuyện 18+ khiến CĐM phẫn nộ

Phương Linh
Chia sẻ

Mới đây nhất là vụ việc cặp đôi trung niên thản nhiên phát trực tiếp trên TikTok rồi liên tục có những lời nói đầy hàm ý; đồng thời họ còn có những hành động và phát ra những âm thanh "đáng ngờ" khiến người ta phải liên tưởng đến chuyện "giường chiếu".

Mạng xã hội TikTok ở thời điểm hiện tại vốn không còn xa lạ với nhiều người. Thậm chí, nền tảng này còn cực kỳ hấp dẫn đối với người dùng ở mọi lứa tuổi, mọi ngành nghề.

Chỉ cần một clip ngắn với nội dung bất kỳ, nếu may mắn lên xu hướng, bạn nghiễm nhiên trở thành "hot Tiktoker" được nhiều người biết đến. Tuy nhiên, cũng chính vì điều này, nhiều người đã bất chấp sáng tạo ra những content "bẩn" như tự quay những video phản cảm, phát ngôn gây sốc... chỉ để câu view, câu like.

Mới đây, cư dân mạng không khỏi phẫn nộ lẫn ngao ngán trước một tài khoản TikTok của một phụ nữ đã ở tầm tuổi trung niên.

Cặp đôi phát trực tiếp trên TikTok, cố tình phát ra những lời nói, âm thanh khiến người ta liên tưởng đến chuyện 18 . Ảnh cắt từ clip

 Nội dung mà người phụ nữ phát trực tiếp trên TikTok cá nhân được quay lại tại chính phòng trọ của chị này. "Bạn diễn" của người phụ nữ là một người đàn ông, được cho là chồng của chị này. 

Cặp đôi liên tục có những lời nói đầy hàm ý; đồng thời họ còn có những hành động và phát ra những âm thanh "đáng ngờ" khiến người ta liên tưởng đến chuyện "giường chiếu".

Mặc kệ những bình luận chỉ trích hay châm chọc, mỉa mai, cặp đôi vẫn vô tư "diễn" với nhau như thể đang thực hiện hành động 18+ ngay trên sóng livestream.

Phần bình luận, cư dân mạng đã mạnh mẽ chỉ trích cặp đôi, điển hình như:

"Không biết người mẹ này có con chưa, nếu có con thì đứa trẻ ấy thật bất hạnh vì có một người mẹ khiếm khuyết về suy nghĩ. Xấu hổ thay"

"Chị này có vấn đề gì không vậy, vì dăm ba cái like, cái view mà bày trò xấu mặt như vậy sao?"

"Đúng là nồi nào úp vung nấy, đã được bà chị lại còn được ông anh, làm trò hề cho thiên hạ mà phối hợp ăn ý quá nhỉ?"

"Qúa đáng sợ, mạng xã hội nhiều cái hay nhưng cũng nhiều nội dung bẩn quá, mà chị ta là một trong những người làm bẩn trang mạng xã hội này. Làm sao các bậc phụ huynh có thể yên tâm đây chứ".

Trước đó, vào tháng 11/2021, cũng thông qua mạng xã hội TikTok, nhiều cư dân mạng đã vô cùng bức xúc trước đoạn clip 7 giây ghi lại cảnh một cặp đôi có động tác 18+ cực kỳ phản cảm, được cho là thực hiện tại khu vực nhà vệ sinh.

Theo đoạn clip ghi lại, cô gái đang đứng bấm điện thoại ở hành lang. Bạn trai cô lúc này ngồi dưới đất, khi đoạn nhạc vang lên, người bạn trai đã đưa tay phải và có những hành động phản cảm vào vị trí nhạy cảm của bạn gái.

Chàng trai đưa tay lên và "diễn" lại những hành động ở vị trí nhạy cảm của bạn gái. Ảnh cắt từ clip 

Người này sau đó đã diễn lại các động tác 18+ theo đúng tiết tấu nhanh chậm của đoạn nhạc.

Cạnh đó, một người khác chứng kiến và quay lại toàn bộ hành động của cặp đôi. Sau vài giây, cả người quay clip lẫn cặp đôi đều cười ngả nghiêng trước hành động của mình.

Hiện tại, đoạn clip này đã được cặp đôi gỡ khỏi kênh của mình. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN