Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Tĩnh hoạt động bình thường sau 1 ngày phong tỏa

Hùng Tuấn - CTV
Chia sẻ

Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Tĩnh ra thông báo hoạt động bình thường trở lại sau một ngày phong tỏa, ngừng tiếp nhận bệnh nhân.

Sáng 9/6, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh tiếp tục khám cấp cứu và điều trị bệnh nhân nội trú sau khi khoanh vùng, truy vết người liên quan ca mắc Covid-19 tại đây.

Việc hoạt động trở lại được thực hiện sau khi bệnh viện này đã khoanh vùng, truy vết và các mẫu F1, F2 liên quan ca nhiễm tại đây đều cho kết quả âm tính với SARS-CoV-2.

Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Tĩnh hoạt động bình thường sau 1 ngày phong tỏa Ảnh 1
Bệnh viện hoạt động bình thường sau 1 ngày

Trước đó, sáng 8/6, sau khi ghi nhận ông P.C.C (BN 9117, 57 tuổi, trú phường Nguyễn Du, TP Hà Tĩnh) - nhân viên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh, ngành chức năng đã phong tỏa Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh để khoanh vùng, truy vết F1, F2.

Đến tối cùng ngày, Hà Tĩnh tiếp tục ghi nhân 3 ca dương tính với SARS-CoV-2. Ba trường hợp này là mẹ con, cùng trú xã Thạch Tân (huyện Thạch Hà) là F1 của bệnh nhân 9117.

Tính từ ngày 5/6 đến nay, tỉnh này đã ghi nhận 13 ca dương tính với SARS-CoV-2. Tỉnh đã thực hiện cách ly toàn thành phố để triển khai chống dịch. Ngoài ra, toàn bộ dân trên địa bàn thành phố sẽ thực hiện lấy mẫu xét nghiệm từ chiều 8/6.

Chia sẻ

Bài viết

Hùng Tuấn - CTV

BÌNH LUẬN