Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Buồn đời đi nhảy cầu, cô gái bị 'cần thủ' trách móc: 'Em nhảy cầu rồi sao anh câu, cá nào dám cắn câu'

An Chi
Chia sẻ

Đoạn clip cô gái buồn đời đi nhảy cầu tự tử nhưng vô tình được nhóm “cần thủ” giải cứu khiến người xem dở khóc dở cười.

Không ít người đã nghĩ quẩn mà nhảy cầu tự tử, kết thúc cuộc đời của mình. Mới đây, một cô gái cũng lên cầu vào đêm muộn với ý định gieo mình xuống sông tự tử và bị một nhóm người đàn ông bắt gặp. 

Thấy cô gái sắp sửa có hành động tiêu cực, nhóm người này liền tiến tới vặn vẹo đủ điều, đòi cô xuất trình giấy chứng minh nhân dân. “Đi tự tử thì mắc mớ gì phải đem giấy chứng minh thư nhân dân”, cô gái đi chân trần khóc lóc vặn hỏi. 

Phải mang theo để người ta vớt xác mới được chứ”, người đàn ông trả lời tỉnh bơ. Nghe vậy, cô gái bực bội trả lời: “Nói đủ thứ bây giờ nhảy cầu cũng không cho nữa là sao".

Buồn đời đi nhảy cầu, cô gái bị 'cần thủ' trách móc: 'Em nhảy cầu rồi sao anh câu, cá nào dám cắn câu' Ảnh 1
Cô gái bị nhóm người đàn ông đòi xuất trình giấy chứng minh thư nhân dân trước khi nhảy cầu. 

Tiếp lời, một “cần thủ” khác vội trách móc: “Em nhảy cầu ảnh hưởng đến việc câu cá của anh. Anh câu hàng đêm ở đây mà em nhảy cầu rồi sao anh câu. Cá nào dám cắn câu". Trước lời trách móc của “cần thủ”, cô gái tỏ vẻ bất lực, không biết phải trả lời ra sao.

Sau một hồi trêu chọc, một người đàn ông nghiêm nghị nói: “Thôi nói giỡn á, đi về nhà đi, nhảy gì xe đang tới rồi kìa. Ngủ không ngủ đi, xe lên tới rồi kìa book em về dưới ha. Em về dưới em muốn nhảy gì em nhảy ha".

Buồn đời đi nhảy cầu, cô gái bị 'cần thủ' trách móc: 'Em nhảy cầu rồi sao anh câu, cá nào dám cắn câu' Ảnh 2
Cô gái tỏ vẻ bất lực, bối rối trước lời trách móc của "cần thủ". 

Dù vậy, cô gái vẫn không chịu từ bỏ ý định tiêu cực, toan tiến về thành cầu quyên sinh. Ngay lập tức, một người đàn ông khác chạy ra đứng trước mặt cô gái ngăn lại: “Em không có đi đâu nha. Em đi ra đây”. Vừa nói người đàn ông vừa cầm tay cô gái lôi ra xa thành cầu nhưng cô vẫn vùng vằng không chịu. 

Đúng lúc này, một nhóm lực lượng chức năng cũng có mặt tại hiện trường. Người đàn ông vội nói: “Em giao lại cho anh nha. Nãy ông này không lên kịp là em ấy nhảy cầu rồi đó”

Cuối cùng, pha giải cứu đã thành công. Chưa rõ sự việc xảy ra ở đâu, vào thời gian nào và cô gái này tại sao lại có ý định nhảy cầu nhưng đoạn clip sau khi được đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận. Đa số mọi người đều khen ngợi cách giải cứu thông minh của nhóm người đàn ông, bởi cách nói chuyện bông đùa của họ đã câu giờ để lực lượng chức năng tới và giải cứu được cô gái. 

Chia sẻ

Bài viết

An Chi

BÌNH LUẬN