Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Buồn chán hoàn cảnh gia đình, người đàn ông định nhảy cầu Chương Dương tự tử

Định Nguyễn
Chia sẻ

Do buồn chán, anh L. ở Nam Định bỏ nhà đi. Khi đến cầu Chương Dương, Hà Nội người đàn ông này định nhảy cầu tự tử thì được người dân cùng cảnh sát ngăn chặn lại.

Khoảng 10h30 ngày 10/7, tổ công tác Đội CSGT số 5 đang làm nhiệm vụ trên khu vực cầu Chương Dương, Hà Nội. Lúc này, cảnh sát nhận được tin báo khu vực giữa cầu có 1 người đàn ông trèo qua lan can có ý định tự tự đã nhanh chóng tiếp cận hiện trường. 

Hình ảnh CSGT cùng người dân ngăn chặn vụ định nhảy cầu tự tử.

Xác định khu vực xảy ra vụ việc ở nhịp cầu số 7 hướng từ Hoàn Kiếm sang Long Biên, hai chiến sĩ CSGT đã chạy bộ ngược chiều nhanh chóng tiếp cận hiện trường. 

Lúc này, nam giới mặc áo trắng khoảng hơn 30 tuổi đang có biểu hiện bất bình thường, liên tục khóc lóc và trèo qua lan can đòi nhảy xuống. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, thậm chí dùng còng số 8, tổ công tác cùng người dân qua đường đã khống chế và đưa thanh niên trên về chốt an toàn. 

Cảnh sát khuyên nhủ người đàn ông bình tĩnh.

Tại đây, anh N.N.L (sinh năm 1985 ở Nam Định) cho biết, do buồn chán hoàn cảnh gia đình nên đã có ý định dại dột bỏ nhà ra đi. Khi anh L bỏ đi nhiều người trong gia đình cũng gọi điện nhưng anh không nghe và quyết định tự tử. 

Sau khi được động viên, anh N.N.L đã cam kết không thực hiện hành động dại dột, đồng ý để người nhà đến đón về. Tổ công tác đã liên hệ được với người nhà anh N.N.L để đến đón anh về tại Công an phường Bồ Đề.

Chia sẻ

Bài viết

Định Nguyễn

BÌNH LUẬN