Sắc màu Cuộc Sống

Buôn bán ế ẩm, nam thanh niên dùng loa 'troll' bạn hàng khiến cư dân mạng phải ôm bụng cười

Nhật Minh - CTV
Chia sẻ

Mặc dù đang quản lý quầy dưa, thế nhưng tranh thủ lúc ế ẩm, vắng khách, anh chàng này đã có màn gọi đồ ăn vô cùng hài hước khiến dân mạng không nhịn được cười.

Buôn bán ngoài đường, vỉa hè là một trong những hình thức được rất đông người áp dụng bởi ngoài việc tốn ít chi phí thì loại hình này sẽ giúp tiếp cận khách hàng dễ dàng, thuận tiện hơn. Thế nhưng bán buôn cũng có lúc này lúc khác, và nhân những lúc rảnh rỗi, các bạn hàng luôn bày những trò đùa hài hước khiến không khí trở nên sôi động và hào hứng hơn.

Mới đây, cộng đồng mạng đã được một phen “dậy sóng” trước hành động ngẫu hứng của một nam thanh niên đang trông sạp dưa với những người “hàng xóm” trong kinh doanh của mình. Theo đó nhân lúc vắng khách, anh chàng này đã dùng chiếc loa rao vặt của mình để gọi đồ ăn ở các quầy hàng bên cạnh.

Chàng trai này đã “troll” bà cô bán bánh tiêu rằng: “Bán 2 cái bánh tiêu… bán 2 cái bánh tiêu…”. Giọng nói qua loa chẳng khác nào như đang quảng cáo khiến nhiều người chứng kiến gần đó cũng không thể nào nhịn cười. 

Có lẽ đây chính là màn gọi đồ ăn “cồng kềnh” nhất mà bà chủ xe bánh tiêu từng chứng kiên kể từ khi buôn bán. Không chỉ riêng gì xe bánh tiêu mà xe trà sữa ở đối diện sạp dưa của nam thanh niên cũng trở thành “nạn nhân” của màn troll “bá đạo” nhưng đầy thông minh này.

Có lẽ vì ăn uống tiết kiệm nên anh chàng này chỉ kêu ly trà sữa 10k (10.000 đồng - PV). Tương tự như xe bánh tiêu, chị bán trà sữa này cũng vô cùng bất ngờ trước khách hàng của mình, đành nhận order qua loa vậy… Quả là buôn có bạn, bán có phường thật vui đúng không nào!

Ngay sau khi được chia sẻ, đoạn clip ghi lại khoảnh khắc hài hước này đã nhanh chóng trở thành đề tài được cư dân mạng quan tâm. Đa số người dùng đều tỏ ra thích thú trước hành động ngẫu hứng của nam thanh niên, đồng thời cho rằng nếu chủ hàng nào cũng như anh bạn thì chắc chắn rằng, nỗi buồn trong việc kinh doanh mua bán sẽ không còn nữa mà thay vào đó là tiếng cười.

- “Xem mà không nhịn được cười, chắc cô bán bánh tiêu hay chị bán trà sữa cũng bó tay với nam thanh niên này luôn quá”.

- “Gọi hàng kiểu này thì kiêm luôn công việc quảng cáo luôn đấy chứ”.

- “Chắc sắp tới mình cũng phải đầu tư một chiếc loa cầm tay để khi đi chợ mang theo quá, chứ nhiều khi kêu mãi mà mấy cô bán hàng cũng chẳng thèm nghe”.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất