Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Sắc màu cuộc sống

Bức thư tay 'cần được bố nói lời yêu' của bé gái khiến dân mạng rơi nước mắt

Thiên Di
Copy Link
Chia sẻ

Tâm sự của một bé gái khiến người lớn giật mình suy nghĩ: 'Con muốn được ôm nhưng bố làm việc đến 2 – 3 giờ sáng nên không dám làm phiền'.

Mới đây trên mạng xã hội lan truyền bức thư tay do một bé gái viết gửi bố mẹ vì muốn được yêu thương khiến cộng đồng mạng vô cùng xúc động.  

Những dòng chữ, câu từ non nớt nhưng chứa đựng đầy tình cảm khiến ai cũng phải xót xa khi đọc bức thư do em bé này viết. 

Bức thư tay 'cần được bố nói lời yêu' của bé gái khiến dân mạng rơi nước mắt Ảnh 1
Bức thư tay em bé viết gửi cho ba mẹ.

Theo đó, một bé gái đã có những dòng chia sẻ như sau:

"Mẹ ơi, con không thích bố mẹ so sánh với anh. Con cũng cố gắng để giống như anh nhưng mẹ chưa bao giờ khen con một lần. Con xin lỗi vì đã không làm được đứa con hoàn hảo như bao người nhưng con con mong mẹ sẽ không buồn vì đứa con gái này. Con xin lỗi mẹ rất nhiều. 

Con cũng cố gắng học rồi nhưng con mong mẹ có thể công nhận thành tích của con. Con cũng muốn được mẹ khen con mỗi khi con được thành tích tốt. 

Con xin lỗi vì những lúc con đang trong thời gian ôn thi mẹ đã nhờ con làm việc hộ anh nhưng con đã khó chịu và gây sự với anh. Con không cần một người mẹ hoàn hảo. Con chỉ muốn một cái ôm của mẹ sau ngày thi căng thẳng. 

Con chỉ muốn bố một lần ôm con, nói yêu con nhưng bố lúc nào cũng đi làm từ sáng sớm đến 2 – 3 giờ sáng mới về nên con không dám làm phiền bố. Con yêu bố mẹ”.

Những dòng thư khiến nhiều người rơi nước mắt, trách cứ vì sao ba mẹ em bé lại vô tâm đến như vậy. Thế nhưng, nhiều người cũng hiểu rằng cuộc sống mưu sinh, cơm áo gạo tiền khiến ba mẹ không có quá nhiều thời gian dành cho con. 

Tuy nhiên, điều cô bé cần rất đơn giản, một cái ôm từ mẹ, một câu nói yêu từ cha, những thứ không hề xa xỉ, lại càng không đắt đỏ nhưng lại khó nhận nhất trong cuộc sống. 

Bức thư tay 'cần được bố nói lời yêu' của bé gái khiến dân mạng rơi nước mắt Ảnh 2

Dưới hình ảnh bức thư được chia sẻ nhiều cộng đồng mạng đã để lại dòng bình luận: 

- Những đứa trẻ hiểu chuyện rất thiệt thòi, thương con quá!

- Trẻ nhỏ bây giờ rất nhạy cảm. Cha mẹ nên quan tâm con nhiều hơn ạ!

- Đọc thư bé viết xong mà mình đau lòng quá chừng, cô bé hiểu chuyện quá, cô cũng muốn được ôm con!

Dù con bao nhiêu tuổi, ở giai đoạn nào của quá trình trưởng thành thì sự hiện diện của bố mẹ vẫn luôn luôn quan trọng. Tình yêu thương, sự quan tâm của ba mẹ sẽ là động lực, chỗ dựa để con lớn lên khỏe mạnh, hạnh phúc.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Thiên Di

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ