Sắc màu Cuộc Sống

Bức thư gửi bạn đời của cụ ông 78 tuổi khiến dân mạng xúc động: 'Bây giờ nhà trống vắng, cô đơn buồn lắm'

Nhật Minh - CTV
Chia sẻ

Tình cảm của đôi vợ chồng này dành cho nhau thật sự đã chạm đến trái tim của nhiều bạn trẻ.

Mới đây, câu chuyện về tình cảm của cụ ông dành cho cụ bà dù đã ở tuổi xế chiều đã khiến cư dân mạng vô cùng ngưỡng mộ. Theo đó, dù đã ở độ tuổi thất thập cổ hy lai nhưng tình cảm của ông bà dành cho nhau vẫn vẹn nguyên như thuở ban đầu, đặc biệt là khi vừa trải qua một cơn bạo bệnh khiến con cháu tưởng bà đã không qua khỏi.

Theo lời kể của cô cháu ngoại Anh Khuê, cũng chính là người đăng tải đoạn clip về ông bà mình, cụ ông năm nay 78 tuổi, cụ bà 71 tuổi, hai ông bà đều sống tại Bình Phước.

Chuyện diễn ra vài ngày trước khi bà ngoại của Anh Khuê bị nhồi máu cơ tim, may là ba mẹ cô nàng sống gần ông bà. 9h tối ông gọi với giọng hốt hoảng “Nhanh lên mẹ mày sắp đi rồi này!”. Ba mẹ cô sau đó đã đến ngay và đưa bà đi cấp cứu. 

May mắn là bà ngoại của Anh Khuê được cấp cứu vào thời điểm vàng nên qua cơn nguy hiểm, chỉ phải nằm viện 4 – 5 ngày để ổn định sức khoẻ. Trong khoảng thời gian bà nằm viện, cụ ông đã viết một bức thư để gửi cho người bạn đời của mình. Nội dung bức thư là những dòng tâm sự được nắn nót từng chữ khiến người xem rơm rớm nước mắt.

Bức thư gửi bạn đời của cụ ông 78 tuổi khiến dân mạng xúc động: 'Bây giờ nhà trống vắng, cô đơn buồn lắm' Ảnh 1
Bức thư tay của cụ ông gửi cho bạn đời của mình

“Được tin sức khoẻ má con gái dần phục hồi thật không có gì vui mừng bằng. Má con gái yên tâm trị bệnh, có các con luôn túc trực chăm sóc, có bác sĩ nhiệt tình, công việc nhà cửa có ba của con gái đảm đang. Mau lành bệnh về nhà, bây giờ nhà trống vắng, cô đơn buồn lắm. Mới viết vài dòng mà thấy lòng xúc động. Má con gái nhìn có biết chữ của ai không?”, nguyên văn lá thư của ông ngoại cô bạn gửi cho người bạn đời của mình.

Bên cạnh lá thư tay đầy xúc động, Anh Khuê còn chia sẻ khoảnh khắc đoàn viên của ông bà ngoại xuất viện về nhà. Trong khoảnh khắc ấy, ông chạy ùa ra ôm vợ vào lòng, mừng đến rơi nước mắt vì tưởng chừng như đã mất nhau sau cơn bạo bệnh của bà.

Bức thư gửi bạn đời của cụ ông 78 tuổi khiến dân mạng xúc động: 'Bây giờ nhà trống vắng, cô đơn buồn lắm' Ảnh 2
Cụ ông rơi nước mắt trong ngày bà xuất viện

Ngay sau khi được đăng tải, câu chuyện về tình cảm đặc biệt giữa hai ông bà đã thu hút sự quan tâm từ đông đảo cư dân mạng. Đa số đều bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho hai cụ trước, trong và sau khi người bà này bị bệnh. Số khác cũng so sánh giữa tình yêu thời “ông bà ta” so với giới trẻ hiện nay.

- “Khâm phục tình cảm của ông bà, mặc dù đã ở cái tuổi gần đất xa trời rồi nhưng vẫn vẹn nguyên như ngày đầu”.

- “Thế mới biết tình cảm vợ chồng là lớn đến nhường nào, câu chuyện thật sự khiến mình xúc động”.

- “Hy vọng ông bà sẽ cố gắng giữ sức khỏe để truyền cảm hứng cho con cháu con nhà và những thế hệ trẻ tụi con”.

- “Tình yêu thời ông bà ta lúc nào cũng thế, đơn giản nhưng ấm áp và hạnh phúc vô cùng. Bên nhau đến cuối đời dù trải qua biết bao giông tố”.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh - CTV

Tin mới nhất