Sắc màu Cuộc Sống

Tài xế thò tay vào trong áo người phụ nữ cùng xe, bức ảnh xuất hiện trên MXH khiến CĐM tranh cãi dữ dội

Phương Linh
Chia sẻ

Có người lên tiếng chỉ trích tài xế có hành động không đúng đắn với người phụ nữ. Có người cho rằng người chụp ảnh và chia sẻ trên MXH cũng chẳng đứng đắn là mấy.

Mới đây, trên mạng xã hội đang chia sẻ 2 hình ảnh ghi lại cảnh một tài xế có hành động khá "hư hỏng" với người phụ nữ ngồi ở ghế phụ. 

Theo hình ảnh ghi lại, tài xế ô tô đã thò tay luồn sâu vào trong áo người phụ nữ. Người phụ nữ đang gác 2 chân lên phần đầu xe, đầu ngã sang một bên, có vẻ đang ngủ say nên không biết gì. 

Tài xế thò tay vào trong áo người phụ nữ cùng xe, bức ảnh xuất hiện trên MXH khiến CĐM tranh cãi dữ dội Ảnh 1
Tài xế thò tay vào trong áo người phụ nữ cùng xe, bức ảnh xuất hiện trên MXH khiến CĐM tranh cãi dữ dội Ảnh 2
Tài xế thò tay vào trong áo người phụ nữ ngồi cùng xe

Thời điểm này cũng giống như đang tắc đường nên rất nhiều xe cộ đều không thể nhúc nhích. Chính vì vậy, để chụp được hình ảnh này cũng không khó khăn gì.

Tuy nhiên, sau khi hình ảnh này xuất hiện trên mạng xã hội lại gây ra cuộc tranh cãi dữ dội.

Theo đó, có người lên tiếng chỉ trích tài xế có hành động không đúng đắn với người phụ nữ. Kể cả người phụ nữ ấy có là vợ của nam tài xế đi chăng nữa thì cũng không nên có hành động phản cảm giữa đường như vậy. Hơn nữa, tài xế đang lái xe, việc sờ mó lung tung người phụ nữ khiến anh mất tập trung, rất có thể sẽ gây ra sự việc đáng tiếc.

Bên cạnh đó, nhiều ý kiến lại chỉ trích người chụp và đăng tải các hình ảnh này lên mạng xã hội. Bởi lẽ, việc chụp hình ảnh nhạy cảm của người khác rồi chia sẻ lên mạng xã hội để "câu like, câu view" cũng chẳng có gì hay ho hay đáng được khen ngợi. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất