Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Dân mạng 'soi' ra bóng dáng người đàn ông trung niên trong bức ảnh Hiền Hồ chụp bên chiếc Mercedes G63

Phương Linh
Chia sẻ

Dù không nhìn rõ mặt, tuy nhiên, thông qua vóc dáng, kiểu ăn mặc, nhiều cư dân mạng cho rằng, người đàn ông này thuộc độ tuổi trung niên.

Những ngày qua, mạng xã hội đang xôn xao bàn tán trước loạt hình ảnh thân mật của nữ ca sĩ Hiền Hồ và CEO Hồ Nhân. Những phát ngôn hay những hình ảnh, đoạn clip của nữ ca sĩ trẻ được dân mạng liên tục đào lại giữa "bão drama".

Mới đây nhất, cư dân mạng tiếp tục "soi" ra một chi tiết khá đặc biệt từ chiếc xe Mercedes-AMG G63 có giá lăn bánh lên đến 13 tỷ đồng mà Hiền Hồ tậu vào khoảng tháng 12/2021. 

Dân mạng 'soi' ra bóng dáng người đàn ông trung niên trong bức ảnh Hiền Hồ chụp bên chiếc Mercedes G63 Ảnh 1

Theo đó, dân tình phát hiện ở phần phản chiếu của đèn chiếc xế hộp, lấp ló hình ảnh một người đàn ông. Dù không nhìn rõ mặt, tuy nhiên, thông qua vóc dáng, kiểu ăn mặc, nhiều cư dân mạng cho rằng, người đàn ông này thuộc độ tuổi trung niên. Không ít netizen còn xôn xao bàn tán về danh tính người đàn ông này. 

Dân mạng 'soi' ra bóng dáng người đàn ông trung niên trong bức ảnh Hiền Hồ chụp bên chiếc Mercedes G63 Ảnh 2
Cư dân mạng soi ra được ở phần đèn xe chiếc siêu xe xuất hiện bóng một người đàn ông 
Dân mạng 'soi' ra bóng dáng người đàn ông trung niên trong bức ảnh Hiền Hồ chụp bên chiếc Mercedes G63 Ảnh 3
Dân mạng khẳng định vóc dáng người đàn ông xuất hiện trong gương ô tô là một người ở độ tuổi trung niên 

Tuy nhiên, đến hiện tại vẫn chưa một ai có thể khẳng định danh tính người đàn ông qua phản chiếu của gương ô tô là ai? Đây hoàn toàn có thể là nhân viên sale xe hoặc khách hàng xem xe trùng hợp ngày hôm đó.

Dân mạng 'soi' ra bóng dáng người đàn ông trung niên trong bức ảnh Hiền Hồ chụp bên chiếc Mercedes G63 Ảnh 4

Hồi tháng 12/2021, tin đồn của giới nhập xe cho biết một nữ ca sĩ trẻ đã đặt mua Mercedes-AMG G63, không ai khác chính là giọng ca Có như không có - Hiền Hồ. Đây là chiếc xe Mẹc thứ hai của nữ ca sĩ này sau khi sở hữu siêu xe Mercedes-Benz S450.

Hiền Hồ từng cho biết, chiếc xe 13 tỷ nói trên là món quà cô tự thưởng cho bản thân. Theo chia sẻ trên Zing, Hiền Hồ nói: "Tôi không hiểu được khái niệm của sự giàu có. Hiện tại, tôi có như không có. Sau một sản phẩm gần như là trắng tay". Cô nàng cũng khẳng định ở hiện tại, cô có danh tiếng, tiền bạc và khán giả nhưng đổi lại là... mất ngủ.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN