Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Bốc được biển số 'ngũ quý 9', người đàn ông Nghệ An lãi cả tỷ đồng

Quỳnh Trang
Chia sẻ

Sau khi bốc trúng biển số "ngũ quý 9", người đàn ông ở Nghệ An đã quyết định bán chiếc ôtô trị giá hơn 600 triệu đồng cho một vị khách ở Hà Nội với giá 1,6 tỷ đồng.

Theo Tiền Phong đưa tin, ngày 15/4, anh Trần Hữu T. (trú thị trấn Anh Sơn, huyện Anh Sơn, Nghệ An) - chủ chiếc xe hiệu Kia Sonet mang biển số 37A-999.99 cho biết, sau khi nhận được nhiều cuộc điện thoại hỏi mua, anh đã đồng ý bán lại chiếc xe ô tô này cho một vị khách ở Hà Nội với giá 1,6 tỷ đồng.

“Thấy nhiều người thích chơi xe biển số đẹp, họ nhiệt tình hỏi mua nên hiện tôi đã đồng ý bán cho một người ở Hà Nội với giá 1,6 tỷ đồng. Họ xin đặt cọc luôn, nhưng tôi bảo mai anh vào xem xe mang tiền vào lấy luôn, không cần đặt cọc”, anh T. nói.

Bốc được biển số 'ngũ quý 9', người đàn ông Nghệ An lãi cả tỷ đồng Ảnh 1
Người đàn ông may mắn bấm được biển số "VVIP" gây xôn xao dư luận. 

Trước đó, dư luận xôn xao trước thông tin một người đàn ông ở Nghệ An vô cùng "mát tay" khi bấm được biển "ngũ quý 9" - 37A-999.99. Theo quan niệm người châu Á thì số 9 mang ý nghĩa rất đẹp, bởi trong tiếng Hoa, phát âm của số 9 trùng với âm tiết của từ "cửu" trong vĩnh cửu. Biển ngũ quý 9 - 999.99 mang nhiều ý nghĩa về sự trường thọ, may mắn, hạnh phúc, an lành và thuận lợi.

Chia sẻ về may mắn của mình trên Dân Trí, anh T. cho hay, bản thân cũng không quá quan trọng biển số xe chỉ cần dễ nhớ một chút là vui rồi.  

Anh T. kể, bản thân đặt mua chiếc xe ô tô này từ cuối năm 2021, đến ngày 12/4 thì nhận được xe. Ngày 14/4, anh T. cùng con trai đến Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Nghệ An để bấm biển số xe.

Là người đầu tiên “nhấn nút” chọn biển số xe trong chiều 14/4, anh T. cùng nhiều người có mặt ngỡ ngàng khi màn hình hiện lên số 37A-999.99.

Xem thêm: Cần tiền chữa bệnh, bố bán con gái 13 tuổi sang Trung Quốc

Chia sẻ

Bài viết

Quỳnh Trang

BÌNH LUẬN