Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Bỏ qua Sốc - Sến, giới trẻ đang hướng đến những thú vui lành mạnh hơn

T.H
Chia sẻ

Dường như cư dân mạng đã quá quen thuộc và dần trở nên miễn nhiễm với kiểu giải trí đậm chất scandal, chuyển sang ưa chuộng những thú vui “sạch” có chất lượng cao hơn.

Thời gian vừa qua, mỗi khi online dân mạng lại chứng kiến quá nhiều những chiêu trò 3S (Sốc, Sex, Sến) được lồng ghép vào mọi lĩnh vực, từ ca nhạc, truyền hình đến thế giới game. Vẫn biết hoạt động quảng bá đề cao khả năng thu hút khách hàng, nhưng điều quan trọng hơn là truyền tải trung thực một thông điệp có ý nghĩa, những giá trị có thật của sản phẩm đến với người dùng.
Giữa một môi trường hỗn loạn như vậy, các trò chơi giải trí lành mạnh, trong sáng bỗng chốc lại trở thành “hàng hiếm”. Những game không lợi dụng hình ảnh gây sốc mà chú trọng vào lối chơi hấp dẫn, đặc biệt là các game miễn phí có chất lượng cao như game iCá đang trở thành chủ đề được săn lùng nhất hiện nay.

hinh1

Được biết iCá có tên gọi đầy đủ là Bắn Cá Online, game thuộc thể loại thách đấu bắn súng nhưng phù hợp với mọi giới tính, mọi lứa tuổi người dùng. Trò chơi này cập bến thị trường Việt Nam từ năm 2015, nhanh chóng trở thành trào lưu đối với những bạn trẻ dùng điện thoại thông minh. Game sở hữu đồ họa 2D ngộ nghĩnh cùng thao tác chơi đơn giản dễ tiếp cận.

hinh2

Nhiệm vụ chính của game thủ là bắn hạ những con cá đắt giá nhất đại dương, gom tiền vàng về cho mình. Còn gì bằng cảm giác thích thú khi “ăn” được con cá mình mong muốn, hay tâm trạng phấn khích lúc chiến thắng bạn bè trong vài ván solo?

hinh3

Có thể nói, iCá đang sở hữu những xu hướng mới nhất trên thị trường game online hiện nay: chơi trên các thiết bị di động, tải về miễn phí, hình ảnh đẹp, dung lượng nhẹ, nội dung hấp dẫn, kết nối với bạn bè thông qua mạng xã hội. Dễ hiểu khi game này thu hút đông đảo các bạn trẻ, bao gồm từ học sinh, sinh viên, đến cả nhân viên công sở cùng tham gia trải nghiệm.

Tìm hiểu về game: http://ica.net.vn/
Tải game tại đây:
iOS: http://goo.gl/4fnLWt
Android: http://goo.gl/zD6uxz
WP: http://goo.gl/QPYQCS

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN