Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Bố nợ tiền, con gái bị gọi điện đe dọa, ghép hình 'tế sống' trên mạng xã hội

Linh Chi (tổng hợp)
Chia sẻ

Đến hạn, ông Đợi không có tiền trả nợ, nhóm đối tượng đã gọi điện đe dọa, khủng bố tinh thần con gái ông Đợi. Thậm chí, nhóm người này còn ghép hình 2 người để "tế sống" trên mạng xã hội.

Ngày 14/9, Công an phường Vĩnh Trung (quận Thanh Khê, Đà Nẵng) thông tin, đơn vị đã nhận đơn của chị Nguyễn Thị T. (SN 1990, tạm trú phường Vĩnh Trung) về việc bị các đối tượng của một Công ty tài chính nhắn tin khủng bố tinh thần.

Theo chị T., bố chị là ông Nguyễn Văn Đợi (SN 1969, xã Quảng Hiệp, huyện Cư M'gar, tỉnh Đắk Lắk) có vay 30 triệu đồng của một Công ty tài chính. Trong thủ tục vay tiền, ông Đợi lấy thông tin cá nhân của chị T. để làm tham chiếu vào hồ sơ vay tiền.

Đến thời hạn trả nợ theo quy định, ông Đợi chưa có tiền trả nợ. Sau đó, một nhóm người thường xuyên gọi điện, nhắn tin tới số điện thoại của chị T. để yêu cầu và đe dọa với mục đích chị T. phải trả nợ cho ông Đợi. Nhóm đối tượng còn gọi điện vào số hotline của công ty nơi chị T. làm việc để khủng bố, gây ảnh hưởng tới cuộc sống và công việc của chị.

Bố vay tiền, con gái bị nhóm đối tượng gọi điện đe dọa, ghép hình “tế sống” trên mạng xã hội

Thậm chí, nhóm người này còn ghép hình ảnh chị T. và ông Đợi trên bàn thờ “tế sống” với lời lẽ tục tĩu, đe dọa rồi đăng tải trên mạng xã hội.

Trước sự việc trên, chị T. đã làm đơn và trình báo lên cơ quan chức năng, có đơn giải trình với lãnh đạo nơi chị T. làm việc.

Hiện, Công an phường Vĩnh Trung đã báo cáo sự việc lên Công an quận Thanh Khê để có các bước xử lý theo quy định của pháp luật.

Chia sẻ

Bài viết

Linh Chi (tổng hợp)

BÌNH LUẬN