Sắc màu Cuộc Sống

Vụ đánh ghen ở Hồ Tây: 'Bồ nhí' từng nhắn tin với vợ khẳng định 'chỉ là bạn, hứa cắt đứt liên lạc'

Phương Linh
Chia sẻ

Mới đây, người vợ đã có những chia sẻ trên trang Facebook cá nhân. Theo đó, người vợ một lần nữa khẳng định lại, cả hai vợ chồng dù đã làm đơn ly hôn nhưng tòa chưa thụ lý.

Tối 6/10 vừa qua, trên mạng xã hội đang lan truyền hàng loạt đoạn clip ghi lại cảnh đánh ghen ồn ào trên đoạn đường ven Hồ Tây (Hà Nội) gây xôn xao.

Người vợ bắt quả tang chồng chở theo "bồ nhí" trên xe ô tô và lao đến để kéo "bồ nhí" xuống xe nói chuyện. Tuy nhiên, người chồng đã ôm lấy "bồ nhí" và ra sức che chắn, mặc vợ đứng bên ngoài gào thét. 

Vụ đánh ghen ở Hồ Tây: 'Bồ nhí' từng nhắn tin với vợ khẳng định 'chỉ là bạn, hứa cắt đứt liên lạc' Ảnh 1
Vụ đánh ghen xảy ra tại đường ven Hồ Tây đêm 6/10. (Ảnh: Đ.X.).

Đại diện Công an phường Nhật Tân đã xác nhận vụ việc, đồng thời cho biết,  vụ việc xảy ra do mâu thuẫn tình cảm. Người đàn ông ngồi trên ôtô và người phụ nữ chặn xe đã làm đơn ly hôn. Họ chuẩn bị ra tòa để giải quyết hôn nhân.

"Tuy nhiên, người vợ yêu cầu chồng trước khi chính thức ly hôn không được có quan hệ với người khác", vị đại diện Công an phường Nhật Tân cho biết thêm.

Liên quan đến vụ việc, mới đây, người vợ đã có những chia sẻ trên trang Facebook cá nhân. Theo đó, người vợ một lần nữa khẳng định lại, cả hai vợ chồng dù đã làm đơn ly hôn nhưng tòa chưa thụ lý.

Vụ đánh ghen ở Hồ Tây: 'Bồ nhí' từng nhắn tin với vợ khẳng định 'chỉ là bạn, hứa cắt đứt liên lạc' Ảnh 2
Bài viết trên trang cá nhân của người vợ nhanh chóng nhận được sự quan tâm của CĐM

Người vợ cho biết, trước khi xảy ra vụ đánh ghen vào tối 6/10 vừa qua, người vợ và "bồ nhí" của chồng đã có cuộc nói chuyện qua tin nhắn điện thoại. 

Theo nội dung đoạn tin nhắn, cô bồ khẳng định cả hai chỉ là bạn bè và hứa sẽ chấm dứt liên lạc.

Về phía người chồng, người vợ cho biết, anh này cũng từng hứa hẹn với vợ sẽ không liên lạc với "bồ nhí" nhưng vẫn chứng nào tật nấy. Bên cạnh đó, anh này cũng là người đào hoa, từng lăng nhăng hết lần này đến lần nọ khiến cuộc sống hôn nhân bị ảnh hưởng. 

Vụ đánh ghen ở Hồ Tây: 'Bồ nhí' từng nhắn tin với vợ khẳng định 'chỉ là bạn, hứa cắt đứt liên lạc' Ảnh 3
Vụ đánh ghen ở Hồ Tây: 'Bồ nhí' từng nhắn tin với vợ khẳng định 'chỉ là bạn, hứa cắt đứt liên lạc' Ảnh 4
Trước khi xả ra vụ đánh ghen, giữa ngươi vợ và cô "bồ nhí" từng nhắn tin với nhau

Như thông tin đã đưa, tối 6/10, trên mạng xã hội đang lan truyền hàng loạt đoạn clip ghi lại cảnh đánh ghen ồn ào trên đoạn đường ven Hồ Tây (Hà Nội) gây xôn xao. 

Theo đoạn clip, người vợ (mặc áo trắng) bắt gặp chồng chở "tiểu tam" trên chiếc xe ô tô đỏ. Tiếp đó, người vợ đứng bên ngoài với thái độ bực tức, dùng mũ bảo hiểm liên tiếp đập mạnh vào cửa kính ô tô, hét lớn: "Mày muốn vợ chồng tao bỏ nhau để mày đến đúng không? Mày im mồm ngay, không đến lượt mày nói", "Mày là thằng Sở Khanh"… 

Trong khi đó, anh chồng vẫn ra sức bảo vệ, ôm chặt cô nhân tình, hứng chịu cơn thịnh nộ thay. 

Bực tức trước cảnh tượng trên, cô vợ lao vào túm tóc, ra sức kéo mạnh "tiểu tam" ra ngoài: "Hôm nay tao không nhân nhượng với mày được nữa đâu. Chúng mày cứ ôm nhau đi".

Vụ đánh ghen ở Hồ Tây: 'Bồ nhí' từng nhắn tin với vợ khẳng định 'chỉ là bạn, hứa cắt đứt liên lạc' Ảnh 5

Cô nhân tình lúc này hét lên hoảng sợ, bám chặt lấy người anh chồng. Người vợ một tay túm tóc "tiểu tam", tay kia kéo áo chồng ra ngoài. 

Sau một hồi giằng co, cô vợ đã kéo được chồng ra khỏi xe. Anh chồng lúc này vội vàng đứng ra can ngăn vợ, che chắn cho tiểu tam: "Thôi em ơi...". Trong khi đó, cô bồ chỉ ôm mặt chịu trận. 

Cô vợ cay đắng nói giữa lúc đôi bên giằng co: "Mày chọn nó đúng không? Mày từng nghĩ đến tao chưa? Hả? Mày bỏ tay ra…" .

Sự việc ồn ào xảy ra thu hút sự chú ý của rất đông người xung quanh, khiến đoạn đường ùn tắc. Nhiều người cũng đã dùng điện thoại quay lại diễn biến vụ việc và đăng tải lên mạng xã hội. 

Một lúc sau, lực lượng chức năng đến giải tán đám đông thì sự việc mới dừng lại. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất