Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Vụ nữ sinh Việt tử vong trong thảm kịch ở Itaewon: 'Con hứa sẽ dẫn vợ chồng tôi qua Hàn Quốc du lịch'

Theo Tổng hợp
Chia sẻ

Nữ sinh vốn là người con duy nhất của gia đình, do đó, bố mẹ đã dồn hết sức lực để chăm sóc và nuôi nấng. Những tưởng cuối tháng 11 sắp tới, bố mẹ có thể sang Hàn Quốc thăm nữ sinh thì thảm kịch lại ập tới, cướp đi số mạng của cô con gái xinh đẹp, ngoan ngoãn...

Vụ việc nữ sinh Đ.T.T (21 tuổi, quê xã Vĩnh Thuận, huyện Vĩnh Thạnh, tỉnh Bình Định) tử vong trong thảm họa giẫm đạp kinh hoàng tại Hàn Quốc khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng, xót xa.

Ngày 31/10, không khí đau buồn, tang thương bao trùm làng quê nhỏ. Kể từ sau nhận thông tin sự việc, nhiều hàng xóm, người thân đã có mặt tại ngôi nhà của em T. để lo tang sự cùng gia đình. 

Vụ nữ sinh Việt tử vong trong thảm kịch ở Itaewon: 'Con hứa sẽ dẫn vợ chồng tôi qua Hàn Quốc du lịch' Ảnh 1
Nữ sinh T. vốn là cô gái xinh đẹp, sang Hàn Quốc du học 3 năm nay

Theo ghi nhận của Tuổi Trẻ Online, trước sự ra đi đột ngột của con gái, bà Đ.T.A.N. (40 tuổi, mẹ của T.) gào thét gọi con trong tuyệt vọng. Bà con lối xóm cho hay, từ đêm qua tới giờ, người phụ nữ đáng thương này liên tục khóc ngất khiến ai nấy cũng nghẹn đắng vì quá tội nghiệp.

Theo bà N., vợ chồng bà chỉ có T. là con. Từ lúc cưới nhau, hai vợ chồng làm lụng vất vả nên không dám sinh con nhiều vì sợ con thiếu thốn sẽ khổ cho các con. Vì vậy, từ lúc T. ra đời, hai vợ chồng bà quyết tâm dồn hết sức lực để chăm lo cho con đầy đủ, thế nhưng, số phận đã không chiều lòng vợ chồng bà N...

Từ ngày T. qua Hàn Quốc đến nay, T. thăm nhà được hai lần khiến bố mẹ vô cùng vui mừng. Thế nhưng, kể từ đây, căn nhà sẽ vắng đi bóng dáng, tiếng cười của cô con gái ngoan ngoãn...

"Đêm trước khi xảy ra vụ việc, tôi có gọi cho T. thì con nói đang có công việc, nó sẽ gọi lại sau. Trước khi tắt máy, nó bảo nó yêu ba mẹ nhiều và rất nhớ ba mẹ. Vậy rồi ngày hôm sau, chúng tôi nghe con gặp nạn thế này...", bà N. lại nghẹn lời.

Vụ nữ sinh Việt tử vong trong thảm kịch ở Itaewon: 'Con hứa sẽ dẫn vợ chồng tôi qua Hàn Quốc du lịch' Ảnh 2
Vợ chồng bà N. khóc ngất khi nhận hung tin

Ngồi bên cạnh vợ, ông Đ.V.K. (42 tuổi, cha của Đ.T.T.) đôi mắt đỏ hoe nghẹn ngào kể ngay trong đêm nhận được tin báo từ đứa con nuôi ở Hàn Quốc, ông không tin vào tai mình. Ông bảo người con nuôi hãy kiểm tra và xác minh thật kỹ lưỡng.

"Lúc con nuôi gọi về rồi nói Ba mẹ ơi con xin lỗi, đúng là em T. rồi, vợ chồng tôi nghe như sét đánh bên tai. Không thể nào tin được", ông K. đau đớn.

Theo tờ Lao Động, em Đ.T.T đi du học tại Hàn Quốc từ năm 2019.  Vì ước mơ của em T là được đi du học ở Hàn Quốc nên gia đình cố gắng gom góp tiền cho em T theo học. Theo dự tính, cuối tháng 11 này, vợ chồng ông K. sẽ qua Seoul để thăm con gái.

"Nó hứa là sẽ dẫn vợ chồng tôi qua Hàn Quốc để đi du lịch. Nó còn nói, sau khi học xong thì sẽ ráng làm có tiền để phụ giúp cho ba mẹ, nhưng giờ con tôi không còn nữa" - ông K. nghẹn ngào nói.

Vụ nữ sinh Việt tử vong trong thảm kịch ở Itaewon: 'Con hứa sẽ dẫn vợ chồng tôi qua Hàn Quốc du lịch' Ảnh 3
Ngay sau khi nhận tin em T. tử vong trong vụ thảm kích, nhiều hàng xóm đã đến động viên bố mẹ nạn nhân

Một người thân của em Đ.T.T kể rằng, ngay từ nhỏ, T đã hiền lành và luôn có ý thức tự lập cao.  Từ những ngày đầu đặt chân tới Hàn Quốc, em T. đã chủ động vừa học vừa làm. Thậm chí đôi khi, em còn gửi tiền về để phụ giúp cha sinh hoạt hàng ngày.

Xem thêm: Phỏng vấn Phạm Thoại | Lỗ tiền tỉ khi bị bùng hàng và màn đối đáp cực gắt

Chia sẻ

Theo

Tổng hợp

BÌNH LUẬN