Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Sắc màu cuộc sống

Phẫn nộ clip bố dượng hành hạ bé trai không thương tiếc, phản ứng của người mẹ càng thêm bức xúc

Phương An
Copy Link
Chia sẻ

Mặc cho bé trai khóc lóc van xin nhưng gã đàn ông vẫn liên tục đánh đập, thậm chí nhấc bổng đứa trẻ cao rồi đập xuống đất.

Mới đây, mạng xã hội đang lan truyền đoạn clip quay cảnh một người đàn ông liên tục đánh đập một bé trai khoảng 3-4 tuổi. Được biết, sự việc xảy ra tại Bình Dương, người đàn ông trong đoạn clip được cho là bố dượng của bé trai.

Đoạn video cho thấy, bé trai không mặc quần áo, người đàn ông liên tục chửi bới, tát vào mặt và đầu của bé một cách không thương tiếc. “Gào nữa đi, gào nữa đi. Bước ra đường", người đàn ông quát lớn mặc cho bé khóc lóc xin tha. 

Lúc này, một người phụ nữ áo đen (được cho là mẹ của bé trai) bước vào, nhưng cô ta chỉ trơ mắt đứng nhìn con của mình bị đánh đập chứ không hề can ngăn. Được vài giây, cô ta bỏ ra ngoài.

Thấy mẹ đi ra, bé trai vội vàng muốn chạy ra ngoài nhưng lại bị người đàn ông giữ lại, khóa tay: “Mày chạy đâu". "Con chạy đi ra cứu mẹ", đứa trẻ vừa khóc vừa xin.

Phẫn nộ clip bố dượng hành hạ bé trai không thương tiếc, phản ứng của người mẹ càng thêm bức xúc Ảnh 1
Người đàn ông bạo hành bé trai không thương tiếc. Ảnh cắt từ clip

Không chỉ dừng lại ở đó, gã ta còn lấy chân giẫm lên người bé trai, quăng quật bé dã man. Bé trai vừa khóc lóc vừa gọi mẹ trong vô vọng: “Mẹ…mẹ ơi!”. Nhưng gã bố dượng vẫn không mảy may để tâm, vừa đánh vừa lên giọng thách thức: “Mày chạy đi đâu, la lên, la lên có ai cứu đâu". 

Chỉ khi thấy con trai bị bố dượng nhấc bổng lên cao và đập xuống đất, mẹ của đứa trẻ mới chạy vào van xin chồng tha cho con. Thế nhưng, hắn ta lại lao vào đánh cả hai mẹ con, bắt cô phải lựa chọn: “Hoặc nó về ngoại hoặc tôi ra khỏi nhà này".

Đoạn video sau khi được đăng tải đã gây ra làn sóng phẫn nộ trên mạng xã hội. Đa số mọi người đều bức xúc trước hành vi bạo hành trẻ em của gã bố dượng, trong khi đó số khác chỉ trích sự nhu nhược của người mẹ, thấy con bị đánh đập nhưng một lúc sau mới dám vào can ngăn.

Phẫn nộ clip bố dượng hành hạ bé trai không thương tiếc, phản ứng của người mẹ càng thêm bức xúc Ảnh 2
Lê Hoài Nam, đối tượng bạo hành bé trai trong clip. Ảnh Nhịp Sống Việt

Theo thông tin từ Nhịp Sống Việt, sự việc xảy ra tại phường Bình Chuẩn, TP Thuận An, tỉnh Bình Dương. Ngay sau khi tiếp nhận thông tin trên, Công an phường Bình Chuẩn đã đến hiện trường để xử lý, đồng thời tiến hành tạm giữ đối tượng.

Tại cơ quan công an, người đàn ông bạo hành trẻ em trên khai tên là Lê Hoài Nam (SN 1992, ngụ TP.HCM, tạm trú tại Bình Qưới B, phường Bình Chuẩn). Đối tượng thừa nhận toàn bộ hành vi bạo hành mà clip ghi lại và đứa trẻ đó là con ruột của hắn.

Tuy nhiên, khi điều tra xác minh thông tin, Công an phường Bình Chuẩn thấy có điều bất hợp lý khi đứa trẻ bị bạo hành tên là Nguyễn Phúc A. (SN 2016) không trùng khớp với họ tên mà Nam cung cấp và cũng không mang họ của anh ta.

Theo thông tin từ VietNamNet, Nam sống chung như vợ chồng với một phụ nữ tại phường Bình Chuẩn. Hiện cơ quan công an đang làm rõ mối quan hệ giữa đối tượng và nạn nhân.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Phương An

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ