Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Bố đối tượng bạo hành bé gái 3 tuổi: 'Tôi cảm thấy rất buồn, không tin con mình làm những việc đó'

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Bố đối tượng Nguyễn Trung Huyên đã có những chia sẻ sau khi nghe tin con trai mình là nghi phạm bạo hành bé gái 3 tuổi.

Liên quan đến vụ việc bé Đ.N.A. (3 tuổi, Thạch Thất, Hà Nội), nghi bị bạo hành, Công an TP Hà Nội đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt khẩn cấp Nguyễn Trung Huyên, 30 tuổi, là thợ mộc, trú tại xã Thạch Hòa, huyện Thạch Thất, Hà Nội. Huyên là nghi phạm chính trong vụ án, là nhân tình của Nguyễn Thị L. (mẹ đẻ bé gái).

Bố đối tượng bạo hành bé gái 3 tuổi: 'Tôi cảm thấy rất buồn, không tin con mình làm những việc đó' Ảnh 1
Đối tượng Nguyễn Trung Huyên.

Chia sẻ về vụ việc trên, ông N.T.H., bố của đối tượng Huyên cho biết, ông mới chỉ nghe thông tin vụ việc qua, đọc qua báo chí, mạng xã hội, không thể liên lạc với con trai.

Sau khi biết tin con trai là nghi phạm chính trong vụ việc này, ông H, chia sẻ: “Tôi cảm thấy rất buồn. trên cương vị người bố tôi rất buồn. Tôi không tin con trai mình làm những việc đó, từ bé đến lớn, là 1 ng cha, tôi biết tính cháu hiền lành.

Tôi rất khổ tâm, khi suy nghĩ nếu con trai mình làm hành vi như vậy. Tôi không biết có ai xúi dục nó không nhưng tôi nghĩ nó không làm như vậy”, ông H. buồn rầu khi nhắc đến người con trai.

Bố đối tượng bạo hành bé gái 3 tuổi: 'Tôi cảm thấy rất buồn, không tin con mình làm những việc đó' Ảnh 2
Bố đối tượng bạo hành bé gái 3 tuổi: 'Tôi cảm thấy rất buồn, không tin con mình làm những việc đó' Ảnh 3
Khu nhà trọ nơi bé A. sống cùng mẹ và nhân tình của mẹ.

Theo ông H. cách đây khoảng 1 tháng, 2 người về gia đình “ra mắt” với ông về việc hai người có tình cảm yêu đương và chị L. có thai.

“Nhưng tôi không chấp nhận chuyện tình cảm này, còn cái thai đúng của H. thì tôi đón về nuôi”, ông H. nói.

Trước thông tin bé A. nhiều lần nhập viện vì nuốt phải đinh, uống nước… ông H. cho rằng như vậy là không chấp nhận được. Nên chú ý, chăm sóc bé kỹ càng hơn.

Cũng theo ông H. từ khi 2 người đưa nhau về “ra mắt” chuyện tình cảm, ông cũng không gặp, không liên hệ gì với phía nhà bé gái.

Trước vụ việc trên, ngày 20/1, ông Chử Xuân Dũng, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội giao Công an TP Hà Nội phối hợp, chủ trì với UBND huyện Thạch Thất, đơn vị liên quan khẩn trương điều tra, xác minh, xử lý nghiêm theo quy định (nếu phát hiện vi phạm), báo cáo UBND Thành phố kết quả thực hiện.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

BÌNH LUẬN