Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Bộ Công an triệt phá sới bạc 'khủng' ở Bình Định, bắt giữ hàng chục đối tượng

Nhật Minh - CTV
Chia sẻ

Trong ngày đầu tiên của năm 2021, các đơn vị nghiệp vụ thuộc Bộ Công an đã đột kích, qua đó triệt phá thành công một sới bạc quy mô lớn tại một ngôi nhà vô chủ ở Bình Định.

Mới đây, Bộ Công an cùng Công an tỉnh Bình Định đã triệt phá, bắt giữ các nghi can để điều tra làm rõ vụ đánh bạc với quy mô lớn tại xã Phước Thuận, huyện Tuy Phước.

Bộ Công an triệt phá sới bạc 'khủng' ở Bình Định, bắt giữ hàng chục đối tượng Ảnh 1
Hàng chục con bạc bị bắt giữ tại thôn Phổ Trạch. Ảnh: BĐO

Trước đó vào khoảng 16 giờ 30 phút ngày 1/1, hàng chục cán bộ, chiến sĩ của Cục CSĐT tội phạm về trật tự xã hội, Cảnh sát cơ động thuộc Bộ Công an đã bất ngờ đột kích, bắt quả tang hàng chục đối tượng đang đánh bạc bằng hình thức xóc bầu cua bên trong một căn nhà hoang ở thôn Phổ Trạch, xã Phước Thuận.

Sau khi phát hiện cơ quan chức năng, một số đối tượng đã nhảy xuống sông Hà Thanh để bỏ trốn, tuy nhiên lực lượng cảnh sát đã dùng ca nô khép chặt vòng vây, bắt gọn các đối tượng. 

Tại đây, lực lượng công an đã bắt quả tang 58 đối tượng, cả nam lẫn nữ đang có hành vi đánh bạc ăn thua bằng tiền. 

Tại hiện trường, cơ quan điều tra cũng thu giữ khoảng 500 triệu đồng tiền mặt, 5 ô tô, 9 mô tô và một số vật dụng phục vụ cho việc đánh bạc.

Được biết, đây là chuyên án do Cục CSĐT tội phạm về trật tự xã hội của Bộ Công an thực hiện, nằm trong kế hoạch đấu tranh, trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự, bảo vệ Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 cũng như các sự kiện lớn của đất nước.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh - CTV

BÌNH LUẬN