Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Bố chồng đánh con dâu mang thai: Các nạn nhân đã qua cơn nguy kịch

Hùng Tuấn
Chia sẻ

Sau khi được cấp cứu các nạn nhân đã qua cơn nguy kịch. Nghi phạm cũng ổn định.

Ngày 16/11, Công an huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị này đã chuyển tin báo cho Phòng CSĐT Công an tỉnh Hà Tĩnh sự việc ông Hoàng Trần Cổn (70 tuổi, trú tại xã Xuân Viên) về hành vi đánh con dâu và 2 cháu nội.

Trước đó, vào khoảng 19h ngày 13/11, trong lúc ăn cơm tối, ông Cổn đã nảy sinh mâu thuẫn với con dâu là chị P.T.D. Trong cơn nóng giận, ông Cổn đã đánh chị D. cùng hai cháu gái nội của mình là bé H.B.N. (9 tuổi) và bé H.N.V. (4 tuổi).

Bố chồng đánh con dâu mang thai: Các nạn nhân đã qua cơn nguy kịch Ảnh 1
Các nạn nhân đang được chữa trị tại bệnh viện

Xem thêm: Mâu thuẫn trong bữa cơm tối, bố chồng đánh con dâu và 2 cháu nội nhập viện cấp cứu

Khi bị ông nội đánh, cháu N. nhanh chân chạy thoát ra ngoài rồi kêu cứu hàng xóm. Người dân xung quanh nhanh chóng chạy tới và đưa 3 mẹ con chị D. tới bệnh viện cấp cứu.

Thông tin từ phía bệnh viện, sức khỏe của ông Cổn hiện đã tốt trở lại, song phía công an vẫn phải bảo vệ nghiêm ngặt đề phòng trường hợp xấu xảy ra. Tình trạng sức khỏe con dâu và 2 người cháu đang có tiến triển tốt.

Bố chồng đánh con dâu mang thai: Các nạn nhân đã qua cơn nguy kịch Ảnh 2
Mâm cơm đêm xảy ra sự việc

Được biết, vợ chồng ông Cổn sinh được 3 người con, người vợ đã mất, thu nhập của gia đình chủ yếu dựa vào sản xuất nông nghiệp, hoàn cảnh hết sức khó khăn.

Còn nạn nhân, vợ chồng chị D. (SN 1986, con dâu ông Cổn) sinh được 2 người con gái, hiện chị D. đang mang thai đứa con thứ 3. Do hoàn cảnh khó khăn, anh H. thường xuyên phải đi làm ăn xa, vợ và 2 con gái ở chung nhà với ông nội.

Chia sẻ

Bài viết

Hùng Tuấn

BÌNH LUẬN