Sắc màu Cuộc Sống

Bố chồng dẫn đầu 'đội quân' cùng con dâu đi đánh ghen, hỏi nhỏ tiểu tam: 'Bây giờ sao, tao là bố nó'

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Ông bố chồng đã dẫn con dâu cùng nhiều người khác đi cùng bắt quả tang con trai và bồ đang ở cùng nhau. Ông bố mở lời hỏi nhỏ tiểu tam: “Bây giờ sao? Tao là bố nó”.

Câu chuyện các cặp đôi đánh ghen, ngoại tình vẫn thường xảy ra nhưng việc bố chồng dẫn con dâu và một “đội quân” đi cùng để đánh ghen, dằn mặt tiểu tam thì quả là xưa nay hiếm.

Mới đây, trên mạng xã hội đã lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một ông bố chồng đã dẫn con dâu và một số người khác đi bắt con trai cùng với bồ tại trận.

Nội dung đăng kèm đoạn clip cho biết: “Bố chồng dẫn con dâu đi đánh ghen hiếm có”.

Theo đoạn clip, ông bố chồng vào phòng đầu tiên sau đó là nhiều người đi phía sau cùng lần lượt vào phòng, nơi mà người con trai đang cùng tiểu tam bên trong.

Bố chồng dẫn đầu 'đội quân' cùng con dâu đi đánh ghen, hỏi nhỏ tiểu tam: 'Bây giờ sao, tao là bố nó' Ảnh 1
Đứng trước người bố đầy "quyền lực", cậu con trai và cô bồ chỉ còn biết im lặng.

Ngay sau khi bước vào trong, người bố liền cất tiếng hỏi nhỏ tiểu tam một câu “cực ngầu”: “Bây giờ sao? Tao là bố nó”, đứng trước sự việc quá bất ngờ, cô bồ còn chưa kịp hiểu chuyện gì. Lúc này, người bố chồng nhấn mạnh: “Tao là bố nó”. Cô bồ chỉ còn biết im lặng, đứng khúm núm bên anh bồ.

“Bây giờ mày có đi theo nó được không, mày có nuôi được thằng này không, bây giờ thế nào đây?”, người bố chồng chỉ thẳng tay vào mặt con trai và bồ của con trai nói.

Bố chồng dẫn đầu 'đội quân' cùng con dâu đi đánh ghen, hỏi nhỏ tiểu tam: 'Bây giờ sao, tao là bố nó' Ảnh 2
Người bố cũng dẫn theo "lực lượng" vô cùng hùng hậu.

Trong khí đó, đứng trước người bố đầy “quyền lực” cả anh chồng và cô bồ đều tỏ ra vô cùng ăn năn, không dám nói một lời nào.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm lớn của dư luận. Đa số tỏ ra phản đối trước hành động không chung thuỷ của anh chồng và ủng hộ người bố chồng.

Một số ý kiến cho rằng: “Nếu là con dâu đi đánh ghen có lẽ những cô bồ và anh chồng sẽ không sợ nhưng đứng trước một người bố đầy quyền lực thì đúng là sợ xanh mắt rồi”.

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất