Sắc màu Cuộc Sống

Bố cháu bé bị bạo hành đến tử vong đã bị công ty cho thôi việc

Khải Anh
Chia sẻ

Sau khi xảy ra sự việc đau lòng, công ty bất động sản E. đã quyết định chấm dứt hợp đồng lao động đối với ông Th. (bố ruột cháu V.A).

Liên quan đến sự việc bé V.A (8 tuổi, ngụ quận Bình Thạnh, TP.HCM) tử vong, mới đây, công ty bất động sản E. (thuộc quận 1, TP.HCM) đã đưa ra quyết định thôi việc với bố ruột của cháu bé. 

Cụ thể, ông Th. đã làm việc ở đây từ tháng 5/2021. Sau khi sự việc đau lòng xảy ra, vào ngày 28/12, công ty đã chấm dứt hợp đồng với ông Th. 

Bố cháu bé bị bạo hành đến tử vong đã bị công ty cho thôi việc Ảnh 1

Trước đó, vào tháng 4/2021, ông Th. cũng đã từng giới thiệu "người tình" của mình là bà Nguyễn Võ Quỳnh Trang (26 tuổi, ngụ Gia Lai) vào công ty làm việc. Tuy nhiên, bà Trang đã không vượt qua được thời gian thử thách của công ty nên không được nhận vào làm. 

Theo thông tin trước đó, bé V.A đã sinh sống cùng bố ruột và "mẹ ghẻ" tại chung cư Sài Gòn Pearl (quận Bình Thạnh). Trong quá trình chung sống, cháu V.A nhiều lần bị bạo hành, đánh đập dã man. Được biết, bố mẹ cháu V.A đã ly hôn với nhau từ tháng 8/2020.

Suốt 1 năm qua, cháu bé đã bị cấm gặp mẹ ruột. Trước đó, trao đổi với SAOStar, bác ruột bé V.A là ông Quang Vinh cho biết gia đình đã gửi ddơn kiện đến Viện KSND TP.HCM, Công an TP.HCM và Hội bảo vệ quyền trẻ em TP.HCM. 

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

Tin mới nhất